Chương trình Co-op – Đặc sản của nền giáo dục, du học Canada

Chương trình Co-op – Đặc sản của nền giáo dục, du học Canada

Nỗi lo chi phí khi đi du học Canada, đặc biệt đến các nước phát triển có nền giáo dục hàng đầu thế giới luôn là một trong những rào cản lớn nhất trong quyết định đi du học của nhiều bạn trẻ.

Làm thế nào để có thể quẳng gánh lo tài chính mà vẫn có cơ hội được học tập, làm việc và định cư tại các nước có nền giáo dục tiên tiến?  Hãy cùng IELTS 9.0 tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn chương trình Co-op?

Với 1 kỳ Co-op, sinh viên và du học sinh có thể nhận được khoản lương đến 6000CAD/3 tháng. Hơn nữa , Du học sinh cũng có cơ hội làm thêm trong quá trình đi du học với mức lương tối thiểu 14CAD/h. Du học sinh hoàn toàn có thể trang trải một phần hoặc toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt.

Chương trình Co-op  vừa học vừa làm là viết tắt của từ Co-operative Education Programs tại Canada, phát triển lần đầu tiên tại Canada và hiện được biết đến là một trong những chương trình học thành công nhất tại nước này. Là một phần của khóa học Cao đẳng hoặc Đại học, lấy tín chỉ; với một số chuyên ngành, Co-op là phần học bắt buộc. Đến nay, chương trình này đã thu hút hàng nghìn sinh viên trong và ngoài nước đến với các trường cao đẳng và đại học tại Canada.

Điều kiện đăng ký chương trình

  • Tốt nghiệp THPT loại trung bình khá trở lên
  • Đã và đang học bậc cao đẳng hoặc đại học tại Việt Nam
  • IELTS từ 6.0 trở lên không có band nào dưới 6.0

Cơ hội việc làm lương cao sau tốt nghiệp và định cư tại Canada

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được cấp visa làm việc 3 năm, và sau 1 năm làm việc toàn thời gian đã có đủ điều kiện định cư. Trong suốt thời gian học tập và định cư, du học sinh có thể mang cả gia đình đến cùng sinh sống tại Canada

Du học sinh khi tham gia chương trình Co-op, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong suốt thời gian học, nên dễ dàng xin được việc làm lương cao sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, cơ hội định cư và ổn định cuộc sống trong tương lai càng dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về chương trình và được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, liên lạc tại đây

Danh sách các trường đại học, cao đẳng có chương trình Co-op hàng đầu tại Canada

Chương trình Co-op - đặc sản du học Canada
Danh sách các trường đại học, cao đẳng có chương trình Co-op

Đăng ký tư vấn!

IELTS 9.0  – CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL

Địa chỉ: 37 Ta Quang Buu St, Hai Ba Trung, Hanoi

Số 29A NGÕ 124 Phố Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng

Điện thoại 02485861366/ 0981978999/ 0983867757

Email: hrdglobal.vn@gmail.com

Website: Ieltsniner.edu.vn / hrdglobal.edu.vn

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*