Đạt điểm IELTS 9.0 như người Philipines ngay tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, xu hướng sang Philipines để luyện thi IELTS để đạt mức IELTS 9.0 đang ngày càng “hot”. Nhưng bạn có biết tại sao Philipines lại được nhiều người lựa chọn để luyện thi IELTS không?

Chương trình học đặc biệt để đạt IELTS 9.0

Philipines không chỉ nổi tiếng bởi biển đảo và các lễ hội, mà còn là một trong những nơi thông thạo tiếng Anh nhất trên thế giới, đứng thứ 1 trong danh sách những nơi có phương pháp học tiếng anh, đặc biệt là luyện IELTS hiệu quả nhất, có số người đạt mức IELTS 9.0 rất nhiều.

học tiếng anh tại Philipines
Philipines là quốc gia số 1 về mức độ thông tạo tiếng Anh

Một trong những ưu điểm hàng đầu của việc luyện thi IELTS ở Philipines đó là chương trình học được thiết kế đặc biệt. Các mô hình học tập 1 : 1 (1 giáo viên – 1 học viên), 3 : 1 (3 giáo viên kèm 1 học viên) mang tới cho người học sự yên tâm, chủ động trong việc học. Phương pháp học kèm 1 : 1 sẽ giúp học viên khám phá tiềm năng của bản thân, khắc phục điểm yếu và tăng cường các kỹ năng riêng biệt. Từ đó, kiến thức được củng cố và tăng lên nhanh chóng.

luyện ielts tại philipines
Mô hình học 1:1 là bí quyết để đạt IELTS 9.0

Đôi ngũ giáo viên tại đây có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tốt, đặc biệt, người Philipines còn được đánh giá là chuyên gia giảng dạy IELTS. Nổi bật nhất là chương trình học của trung tâm luyện thi IELTS NINER. Trung tâm này đã có khoảng 40 cơ sở trên toàn Philipines, nhiều năm liền đạt chứng nhận chất lượng của Hội đồng Anh và IDP.

Ngoài ra, một điều đặc biệt nữa trong chương trình luyện thi IELTS của người Philipines là các bài học được thiết kế độc lập với nhau. Điều này sẽ giúp cho học viên không bị bỏ lỡ kiến thức.

Thời gian học tập linh hoạt

Các khóa học IELTS thường diễn ra từ 6h40 đến 21h hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 6. Chương trình học tiếng Anh của người Philipines còn đặc biệt ở chỗ: lên lộ trình học tập và đánh giá chất lượng học viên hàng tuần và hàng tháng. Ngoài ra, thi thử IELTS hàng tuần vào thứ 7 sẽ giúp đảm bảo hiệu quả giảng dạy và học tập.

học tiếng anh tại philipines 3
Thời gian luyện thi IELTS tại Philipines rất linh hoạt

Lịch học IELTS của người Philipines rất đặc biệt. Học viên không phải đi học theo lịch đã được sắp xếp sẵn mà lịch học sẽ được xây dựng theo lịch của học viên. Bạn có thể đến học bất cứ buổi nào mà bạn có thời gian.

Lớp học IELTS không cần phải chờ đủ số học viên cho một lớp mới bắt đầu, bạn có thể vào học luôn sau khi đăng ký. Thậm chí, nếu chỉ có một học viên đăng ký, lớp học vẫn sẽ hoạt động như bình thường.

Luyện IELTS 9.0 như người Philipines ngay tại Việt Nam

Bạn sẽ không cần phải hoàn thành những thủ tục rườm rà, hay tốn nhiều chi phí sang tận Philipines mới được học chương trình luyện thi IELTS ưu việt như vậy. Bạn có thể trải nghiệm chương trình ấy ngay tại Việt Nam ngay hôm nay.

học tiếng anh tại Philipiens
IELTS 9.0 – Trung tâm luyện thi IELTS theo bản quyền của trung tâm IELTS NINER

Trung tâm đào tạo Anh ngữ IELTS 9.0 sẽ mang đến cho bạn chương trình học IELTS đặc biệt, được xây dựng theo bản quyền của trung tâm IELTS NINER.

Đạt điểm 9.0 IELTS dễ dàng hơn với IELTS 9.0

IELTS 9.0 – THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST
Điện thoại:  098.1978.999 / 098.386.7757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@ieltsniner.edu.vn
Fanpage: IELTS9.0

 

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*