Nên chọn trường nào để học IELTS tại Philippines?

Hiện nay, nhiều người dân Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam… đã chọn học IELTS tại Philippines, thay vì các quốc gia xa xôi và đắt đỏ như Anh, Mỹ, Australia, Canada…

hoc-ielts-tai-philippines
Nhiều người từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam… đã lựa chọn học IELTS tại Philippines

Những lý do chọn học IELTS tại Philippines

Chương trình học đặc biệt

Khóa học IELTS được giảng dạy trực tiếp bởi những giáo viên chuyên nghiệp. Hầu hết họ đều đạt điểm IELTS từ 8.0 trở lên. Đặc biệt, số lượng người đạt điểm IELTS 9.0 tại Philippines rất nhiều, không thể đếm xuể. Không những vậy, họ còn có nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong việc hướng dẫn, luyện thi IELTS.

Cách đây 10 năm, một số trường Anh ngữ tại Philippines đã nhìn thấy được tiềm năng của khóa học IELTS và đã có những nghiên cứu sâu sắc về kỳ thi này. Từ đó, cung cấp cho học viên một quy trình học tiếng Anh có hệ thống, ngay cả những người chưa biết gì về tiếng Anh cũng có thể đạt được điểm số IELTS như mong muốn trong thời gian ngắn.

Mô hình lớp học one-on-one coaching là đặc trưng của các khóa học IELTS tại Philippines

Chương trình IELTS với lớp học mô hình học kèm 1:1 đã trở thành thế mạnh đặc trưng của các trường Anh ngữ tại Philippines. Các học viên được luyện kỹ năng nói với hình thức hỏi đáp 1:1 tương tự như kỳ thi chính thức. Phương pháp kèm 1:1 (còn được gọi là Coaching 1:1) này còn có hiệu quả với các kỹ năng nghe, đọc, viết.

Chi phí

Một trong những ưu điểm nổi bật khi học IELTS tại Philippines là chi phí hợp lý hơn so với các nước phương Tây. Học phí, chi phí ăn ở đã được bao gồm trong chi phí học tập chung của khóa học. Các chi phí khác như chi phí sinh hoạt, vé máy bay cũng không quá cao, thủ tục nhập học không quá phức tạp.

Kỳ thi IELTS tại Philippines được tổ chức hàng tháng tại các thành phố lớn như: Manila, Cebu, Baguio, Davao, Clark. Học viên có thể dễ dàng đăng ký trong thời gian tham gia khóa học. Thủ tục đăng ký đơn giản và được nhà trường hướng dẫn tỉ mỉ.

Một số trường hàng đầu khi học IELTS tại Philippines

Trường Anh ngữ Monol

Ngôi trường này nằm tại thành phố Baguio, là một lựa chọn hàng đầu với môi trường nghiêm khắc. Bộ phận đào tạo IELTS tại trường là đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, 10 giảng viên cho một khóa học 15 học viên. Học viên phải tham gia phỏng vấn qua Skype để kiểm tra trình độ trước khi nhập học.

Trường Anh ngữ Pines Chapis

Pines Chapis được mệnh danh là “ông hoàng của mô hình Sparta” bởi đội ngũ giảng viên có trình độ và chương trình giảng dạy được thiết kế xuất sắc. Nếu bạn mơ ước được học tập tại môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh thì ngôi trường này là sự lựa chọn hoàn hảo. Tất cả học viên tại đây được yêu cầu phải sử dụng tiếng Anh, kể cả trong và ngoài lớp học. Cường độ học tập cao và sự hài long của học viên gần như là tuyệt đối.

Trường Anh ngữ Pines Chapis

Trường Anh ngữ Philiter

Philinter có chương trình giảng dạy chất lượng và uy tín lâu đời tại thành phố Cebu. Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, được chọn lọc kỹ càng thông qua các kỳ kiểm tra, đánh giá của trường. Họ đều là những người tài năng, dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với học viên.

Trường Anh ngữ CIP

CIP nhắm vào việc tổ chức các khóa học với sự phối hợp hài hòa giữ giáo viên bản ngữ và giáo viên Filipino. Tỷ lệ giáo viên bản ngữ tại CIP hiện nay đang dẫn đầu trong tất cả các trường Anh học IELTS tại Philippines. Trung bình 1 giáo viên giản ngữ và 8 học viên. Giáp viên Filipino cũng là những giáo viên giỏi, từng đạt điểm số cao trong các kỳ thi IETLS.

Trường Anh ngữ CIA

Chương trình học IELTS được thiết kế bài bản, đảm bảo sự tiến bộ cho từng học viên sau từng giai đoạn cụ thể. Tuy theo hình thức tôn trọng quyền tự do của học viên, học viên được quyền yêu cầu môn học mà mình thích, được phép thay đổi giáo trình nếu thấy không phù hợp (mô hình Semi Sparta) nhưng tại đây, học viên được quản lý chặt chẽ và nghiêm khắc. Nổi bật, chương trình học IELTS đảm bảo đầu ra 6.0 cho học viên có trình độ sơ cấp trong thời gian 24 tuần.

Trường Anh ngữ CPILS

Trường Anh ngữ CPILS

Đây là ngôi trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines với uy tín và kinh nghiệm giảng dạy được gây dựng suốt hơn 14 năm qua. Trường có quy mô gần 500 học viên đa quốc tịch, thời lượng học lên đến 12 tiết một ngày. Môi trường học mang tính học thuật cao, tạo động lực giúp học viên học tập và rèn luyện tốt.

Học IELTS tại Philippines thật tuyệt phải không? Nhưng bạn có biết tại Hà Nội cũng có một trung tâm luyện thi IELTS tuyệt vời như thế.

IELTS 9.0 – 9.0 Niner IELTS Review Center – Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Philipines với khoảng 40 chi nhánh trên toàn Philippines, nhiều năm liên được Hội đồng Anh và IDP công nhận là trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả số 1 thế giới.

Địa chỉ: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Email: hrdglobal.vn@gmail.com

Điện thoại: 0248.5861.366 / 098.1978.999

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*