Mô hình học IELTS sáng tạo trên thế giới

Để học giỏi một ngoại ngữ, bạn đừng nghĩ đến việc chỉ học vài chục giờ, mà bạn cần phải dành càng nhiều thời gian càng tốt. Vì vậy, mô hình học IELTS không giới hạn sẽ phù hợp với tất cả các bạn muốn học tốt ngoại ngữ, kể cả những bạn đã đi làm, thời gian eo hẹp,…

mo-hinh-hoc-ielts-sang-tao-tren-the-gioi-1

Mô hình học IELTS không giới hạn (Unlimited lecture)

Mô hình học IELTS “không giới hạn” hiện nay đang là một trong những mô hình được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt trong lĩnh vực dạy và học ngoại ngữ. Đây là sự kết hợp ưu điểm của phương pháp học truyền thống và sự sáng tạo chương trình giảng dạy theo module đặc biệt.

Mô hình học IELTS không giới hạn không những giúp giáo viên và học viên tiếp cận môn học toàn diện hơn, mà còn tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều tiện lợi cho học viên như:

  • Thời gian học linh hoạt, cho phép học sinh chủ động đến lớp theo thời gian biểu của riêng mình hay chọn bài học mình muốn.
  • Không lo bị lỡ bài bởi bài học diễn ra liên tục vào các khung giờ khác nhau.
  • Học không giới hạn trong suốt thời gian của khóa học,…

Học Tiếng Anh không giới hạn ở đâu?

Mô hình học IELTS không giới hạn được trung tâm 9.0 IETLS Niner Review áp dụng tại Philippines trong hơn 10  năm qua đã cho thấy sự thành công vượt bậc trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ.

mo-hinh-hoc-ielts-sang-tao-tren-the-gioi-2

Hiện 9.0 IELTS review đã có hơn 40 cơ sở trong cả nước, đào tạo  hàng nghìn học viên đạt điểm số IELTS khá cao từ 8.0 – 9.0 IELTS trong thời gian ngắn, khiến Philippines trở thành nước có số lượng lớn lao động đủ trình độ ngoại ngữ đi làm việc tại các nước tiến tiến hàng đầu thế giới. Trung tâm  nhiều năm liền được Hội Đồng Anh và IDP xếp hạng là cơ sở đào tạo IELTS số 1 thế giới.

Từ đầu năm 2018, Các bạn học sinh Việt Nam muốn học theo chương trình này không cần phải sang tận Philippines. 9.0 Niner Review đã có chi nhánh tại Hà Nội – IELTS9.0 số 37 Tạ Quang Bửu.

Tại đây, học sinh Việt Nam được học theo đúng mô hình như tại Philipines bởi chương trình học và giáo viên do Trung tâm Niner Review cử sang.

Học sinh được học không giới hạn với phương pháp đào tạo 3 trong 1 với chuyên gia  9.0 IELTS từ Phillippines ( 3 giáo viên và 3 mô hình học/ 1 học sinh).

Tìm hiểu thêm về chương trình, Liên hệ tại đây!

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*