Tuyển nhân viên tư vấn khách hàng

Góc Tuyển nhân viên tư vấn khách hàng

1 Vị trí Nhân viên Tư vấn khách hàng
2 Số lượng 5 người
3 Mô tả công việc Tìm hiểu nhu cầu và tư vấn các khóa học phù hợp với học viên;

Duy trì và xây dựng mối quan hệ với học viên/khách hàng, để cung cấp tư vấn hiệu quả thông qua điện thoại, trực tiếp, email, .

·        Phối hợp với các bộ phận khác để hỗ trợ học viên lên lịch học, nhận lớp ..

·        Cung cấp dịch vụ hậu mãi và duy trì sự hài lòng của học viên/khách hàng;

·        Tiếp nhận và giải quyết các góp ý, phản hồi từ học viên/khách hàng trong phạm vi công việc;

·        Hỗ trợ các công tác khác khi được yêu cầu.

4 Yêu cầu -Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh,..

-Có kinh nghiệm tư vấn sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng (Ưu tiên ngành giáo dục hoặc du lịch); không có kinh nghiệm được đào tạo.

-Định hướng khách hàng và khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt;Ngoại hình ưa nhìn, tác phong ngăn nắp, gọn gàn

-Cơ hội mở dành cho các bạn Sinh viên mới ra trường có mong muốn học hỏi và phát triển.

5 Quyền lợi Môi trường làm việc quốc tế, hiện đại, năng động, thân thiện, -có nhiều cơ hội thăng tiến.

– Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ và được trang bị thiết bị đầy đủ.

– Thu nhập tháng từ VND 10.000.000- 15.00000 tùy theo năng suất và chất lượng công việc của cá nhân.

– Thưởng và Các chế độ phúc lợi khác: hấp dẫn so với mặt bằng chung, theo chính sách của công ty và tùy sự đóng góp của cá nhân trên nguyên tắc khuyến khích năng suất, sự sáng tạo và tinh thần cống hiến.

– Được đóng các loại bảo hiểm theo Luật lao động.

6 Chế độ làm việc -Chuyên viên toàn thời gian (full time) bắt đầu công việc ngay khi trúng tuyển.

Chuyên viên marketing đối ngoại: Không quản lý thời gian, bắt đầu công việc ngay khi trúng tuyển.

Giờ làm việc hàng ngày: giờ hành chính từ 9:00- 12:00 và 13:30- 18:30

Ngày nghỉ: Chiều thứ 7, ngày Chủ Nhật & các ngày Lễ/Tết

Nghỉ phép theo Luật lao động VN

*Vui lòng gửi hồ sơ qua email: hrdglobal.vn@gmail.com/  minhhieu@hrdglobal.edu.vn

ĐT: 0981978999/ 02485861366.

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

HRD Global là doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực giáo dục và là Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, có kinh nghiệm 20 năm du học tại các nước nói tiếng Anh và đào tạo ngoại ngữ.

HRD GLOBAL hoạt động tuyển sinh và tư vấn cho học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học các cấp: THPT, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học tới các quốc gia nói tiếng Anh như: Canada, Anh, Mỹ, Newzealand và Australia. Với khả năng hợp tác lên đến hàng trăm cơ sở giáo dục tại các nước ngoài, HRD GLOBAL có thể tư vấn và hỗ trợ cho Du học sinh đa dạng các ngành học, việc làm thêm tại nước ngoài và cơ hội định cư, …

HRD GLOBAL đào tạo và luyện thi IELTS tại Trung tâm đào tạo IELTS 9.0 bản quyền từ Trung tâm 9.0 Niner IELTS Review có trụ sở tại Philippines, được Hội đồng Anh và IDP (Úc) xếp hạng là Trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới đào tạo nhiều học viên đạt điểm IELTS cao trong thời gian ngắn. Tại IELTS 9.0, học sinh được học “KHÔNG GIỚI HẠN” với 100% giáo viên là người nước ngoài đạt điểm IELTS 9.0 do trung tâm bản quyền cử sang. Phương pháp giảng dạy 3 trong 1 duy nhất chỉ có ở IELTS 9.0. Với mô hình này, học viên được tiếp cận toàn diện tất cả các kỹ năng, thời gian học linh hoạt, khuyến khích học viên học nhiều mà không lo phát sinh chi phí.