Du học Canada,Anh,Úc, Mỹ, …cần bao nhiêu điểm IELTS?

Du học Canada,Anh,Úc, Mỹ, …cần bao nhiêu điểm IELTS?

Du học Canada

Du học Canada hiện tại hầu hết các trường cao đẳng, đại học của Canada đều chấp nhận IELTS và TOEFL. Nhưng IELTS vẫn phổ biến hơn cả. Điểm IELTS đầu vào tối thiểu sẽ được quy định tùy thuộc vào từng chương trình học của các trường. Vậy du học Canada cần bao nhiêu điểm IELTS hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nếu bạn không thể thi IELTS tại Việt Nam thì cũng có thể sang Canada tham dự khóa tiếng Anh (ESL) 1 năm, sau đó nhập học chính thức tại trường.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ và mất thêm thời gian.  Do vậy,bạn nên học IELTS tại Việt Nam trước khi đi du học Canada sẽ giúp du học sinh có nhiều lợi thế hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho những khóa tiếng Anh tại Canada.

IELTS 9.0 – Học KHÔNG GIỚI HẠN – Bản quyền từ Trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới tại Philippines đã có mặt tại Việt Nam và sẽ giúp bạn nhanh chóng có một nền tảng vững chắc với chương trình học vượt trội 3 trong 1 học, đạt điểm IELTS như mong muốn chỉ trong thời gian ngắn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Các mức điểm IELTS tối thiểu khi du học Canada:

Trường UT
Trường dự bị đại học UTPA

Một trong những điều kiện không thể thiếu để đi du học Canada là bạn phải có  điểm IELTS. Tùy vào mỗi bậc học và yêu cầu điểm IELTS khác nhau:

– Bậc Trung học phổ thông: Không yêu cầu trình độ tiếng Anh.

– Bậc cao đẳng: 6.0 IELTS trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5)

– Bậc đại học: 6.5 IELTS trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0)

– Bậc thạc sĩ: 7.0 IELTS trở lên.

  • Làm visa theo diện SDS thì phải có điểm IELTS từ 6.0 trở lên, không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Những điều kiện khác khi đi du học Canada

Ngoài yêu cầu về IELTS, đi du học Canada còn cần đáp ứng những yêu cầu khác như:

– Điều kiện về học tập

– Điều kiện về khả năng tài chính

– Yêu cầu về tình trạng sức khỏe

Không cần phải lo về các thủ tục rườm rà. Hãy liên hệ ngay với IELTS 9.0 – DU HỌC để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Du học Anh

Điều kiện đầu tiên nhất, đơn giản nhất nhưng vô cùng thiết yếu mà bạn cần có trong tất cả các điều kiện du học tại Anh chính là vốn tiếng Anh dồi dào.

Toàn bộ bài giảng, giáo trình, sách vở đều được thể hiện bằng tiếng Anh. Chưa kể đến còn có các bài luận, các bài thuyết trình, luận án cũng được viết bằng tiếng Anh khi bạn học tại đây. Vì vậy, để có thể hiểu và nắm bắt được hết các nội dung giảng dạy, bạn cần phải “giàu có” về Anh ngữ.

Học các chuyên ngành về kĩ thuật: kỹ thuật điện, cơ, công nghệ môi trường, cơ điện tử, kỹ thuật vận tải… đều cần phải đạt ít nhất trình độ IELTS là 6.0. Chuyên các ngành về kinh doanh, tài chính: kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, quản lý chất lượng… đều cần phải đạt ít nhất trình độ IELTS là 6.5. Song song đó cũng cần phải luyện cả trình độ viết Anh ngữ để hoàn thiện các bài tập và bài luận cho khóa học.

Điều kiện du học Anh cũng tùy theo trường đại học mà bạn đăng kí, sẽ có những yêu cầu khác nhau.

Du học Úc

Úc hiện đang thu hút lượng du học sinh trên toàn thế giới. Do đó, yêu cầu ngoại ngữ là điều mà các trường đại học ở đây rất quan tâm. Với các du học sinh ở bậc đại học bạn cần IELTS hoặc TOEFL, sẽ là mức tối thiểu 5.5 IELTS,

Ở bậc thạc sỹ và tiến sỹ tối thiểu là 6.5 IELTS, tùy thuộc vào ngành học và trường mà bạn chọn.

Với những trường thuộc nhóm xét visa bậc 1 và bậc 2, sinh viên không cần chứng chỉ IELTS, chỉ cần làm bài kiểm tra trình độ và được phép sang Úc học tiếng Anh trước khi nhập học chính khóa. Tuy nhiên đối với sinh viên theo dạng học nghề thì phải có chứng chỉ IELTS tối thiểu là 4.5.

Du học Mỹ

Hiện nay, với những chính sách mới của chính quyền Tổng thống Donald Trump, việc du học Mỹ đã khó khăn hơn trước, vậy nên để quá trình xin visa trở nên thuận lợi hơn, việc đáp ứng được yêu cầu ngoại ngữ là rất quan trọng.

Với hệ đại học điều kiện tối thiểu là 68 TOEFL hoặc 6.0 IELTS

79 TOEFL hoặc 6.5 IELTS với hệ sau đại học.

Tuy nhiên, nếu chưa đạt đủ mức yêu cầu này, du học sinh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh bổ trợ hoặc các khóa học dự bị trước khi bước vào khóa học chính.

IELTS 9.0  – CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL

Tel:   098.1978.999 / 098.386.7757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.

Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@ieltsniner.edu.vn
Fanpage: IELTS9.0
Website: hrdglobal.edu.vn

 

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*