Kwantlen Polytechnic University

Kwantlen Polytechnic University là trường”Đại học Bách Khoa duy nhất của Canada”  được thành lập bởi Chính phủ tỉnh bang British Columbia vào năm 1981. KPU là trường Đại học công lập lớn thứ 3 của khu vực Metro Vancouver. Trường có tổng cộng 5 học xá trải khắp khu vực Metro. KPU cung cấp hơn 120 chương trình cấp bằng cử nhân, bằng cử nhân liên kết, bằng cao đẳng, chứng chỉ và tín chỉ. Hàng năm, trường chào đón hơn 20.000 sinh viên học tập tại các cơ sở của KPU. Sinh viên KPU có cơ hội chuyển tiếp các tín chỉ tích lũy được từ các chương trình hệ cao đẳng hoặc chương trình cấp chứng chỉ lên đại học. Điều này tạo cơ hội nâng cao chuyên môn và học thuật của các chương trình ứng dụng và kỹ thuật.

 1. KPU Surrey là cơ sở chính và là cơ sở lớn nhất trong 5 học xá. Từ học xá Surrey sẽ mất khoảng 50 phút để vào trung tâm Vancouver đi bằng xe bus và tàu trên cao. Trường cung cấp trung tâm thể dục, phòng tập gym, quán cà phê … Đặc biệt Tim Horton ở ngay bên trong trường, đây là ngôi nhà được 9.500 sinh viên của KPU đang theo học.
 2. KPU Richmond đào tạo kinh tế, Xã hội nhân văn và các các chương trình về Thiết kế. Wilson School of Design cung cấp chương trình học cho 681 học sinh ngành thiết kế. Đây là ngôi nhà dành cho 6,500 học sinh. Học xá cách nhà ga Lansdowne  9 phút đi bộ và đi vào Downtown Vancouver là 30 phút đi skytrain.
 3. KPU Civic Plaza là cơ sở được mở rộng ngay tại trung tâm thành phố Surrey. Với không gian rộng 2.787 m, Civic Plaza là nơi các sinh viên sẽ học các chương trình sau Đại học
 4. KPU Langley là nơi dành cho các chương trình về thực hành với hơn 3000 sinh viên đang học trong khuôn viên trường. Với các cơ sở làm vườn chuyên dụng, phòng thí nghiệm, phòng điều dưỡng và đặc biệt phòng thực hành âm nhạc được trang bị đầy đủ các dụng cụ hiện đại. Đây là một trong những phương pháp để giúp cho sinh viên đưa các kỹ năng của họ vào thực tế.
 5. KPU Tech là cơ sở dành riêng cho các chương trình đào tạo ngành nghề và công nghệ, bao gồm học nghề, đào tạo nền tảng và các chương trình kỹ thuật. Với 900 sinh viên theo học, sử dụng 21 xưởng làm việc và 27 phòng học với nhiều phòng thí nghiệm máy tính.

 

 • KPU là trường Đại học có học phí thấp nhất tỉnh bang BC 
 • Các chương trình nổi bật như: Khoa học xã hội, kinh tế, IT, Marketing, Thiết kế, Thiên nhiên môi trường …  (trong đó một số chương trình có Co-op)
 • Khoa kinh tế của KPU là khoa đào tạo lớn thứ 2 tại khu vực phía Tây Canada.
 • trường Đại học duy nhất tại Canada có chương trình Cử nhân Graphic Design for Marketing
 • Wilson School of Design của KPU đã được tạp chí Business of Fashion (BOF) bình chọn là một trong những trường Đại học đào tạo chương trình thiết kế thời trang hàng đầu trên thế giới và đứng nhất tại Canada. KPU vinh dự là trường Đại học duy nhất tại Canada được nhận 3 huy hiệu về hạng mục thiết kế thời trang. 
 • Chương trình Khoa học cây trồng thuộc Cử nhân hệ sinh thái đô thị, là chương trình Cử nhân duy nhất tại Bắc Mỹ nghiên cứu về hệ sinh thái đô thị.
 • KPU đã dành “BC Brewery of the Year for 2019”, một giải Vàng, 2 giải Bạc và 2 giải Đồng.
 • KPU có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ĐH với việc làm là 96% và độ hài lòng của sinh viên là 94%. Độ hài lòng của nhà tuyển dụng với sinh viên KPU là 97%.
 • KPU có học phí quốc tế rất hợp lý:  từ CA$12,000 tới $23,000 cho 1 năm học (rất hợp lý cho 1 trường ĐH công lập trong 1 Thành Phố lớn).  
 • KPU giới hạn số lượng học sinh trong các lớp học tối đa 35 học sinh 1 lớp- để đảm bảo chất lượng giảng dạy và điều kiện cho học sinh tiếp thu, trao đổi và thực nghiệm.

 Chương trình học bổng cho năm 2021-2022:

 • Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế từ $1.000 – $4.000
 • Học bổng sau khi nhập học tại trường: $5.000-$20.000

Yêu Cầu: IELTS 6.5 (các kỹ năng 6 điểm trở lên)

GPA: 8.0 trở lên (xét 3 năm cấp 3; Trong đó 5 môn chính: Toán – Lý – Hóa- Văn- Anh 3 năm mỗi năm đạt 80% trở lên)

Liên hệ tư vấn miễn phí tại đây

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*