IELTS9.0 – Join Us Now!

Bạn cần điểm IELTS để miễn thi tốt nghiệp PTTH môn tiếng Anh?

Bạn cần điểm IELTS để xét tuyển vào các trường Đại học?

Bạn cẩn điểm IELTS để đủ điều kiện tốt nghiệp cao đẳng và ĐH?

Bạn cẩn điểm IELTS để có vị trí công việc tốt và lương cao?

Bạn cẩn điểm IELTS để săn học bổng, đi du học hay định cư ở nước ngoài…?

IELTS9.0 là nơi lý tưởng dành cho bạn, đồng hành cùng bạn tạo dựng tương lai.

TẠI SAO NÊN CHỌN IELTS9.0?

Học không giới hạn (unlimited lectures):. Chỉ cần đóng học phí 1 lần, học sinh có thể tham gia lớp học đến khi nào đạt kết quả mong muốn mà không phải trả thêm phí. IELTS9,0 cung cấp bài giảng  vào các buổi sáng, chiều, tối từ 9h sáng đến 9h tối các ngày trong tuần với số giờ học lên đến 360h/tháng. Học viên có thể đến chủ động kiểm soát được thời gian học của mình.

Linh hoạt về thời gian và địa điểm học( Flexible time): Thời khóa biểu học sẽ do học viên chủ động sắp xếp mà không lo bị lỡ bài. Trong suốt khóa học, học viên có thể đến học tại bất cứ cơ sở IELTS9.0 nào và vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Phương pháp giảng dạy vượt trội 3:1 duy nhất tại IELTS9.0 ( 3 giáo viên /1 học sinh)

*Intensive teaching: Giáo viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm về luyện thi IELTS người nước ngoài dạy theo lộ trình ( bài giảng, bài tập, kỹ năng luyện thi….

*Coaching: (Giáo viên Việt Nam hoặc nước ngoài + một học viên): Dựa trên bài tập và bài thi Mock test hàng tuần giáo viên đánh giá trình độ cụ thể của từng học sinh: điểm mạnh, điểm yếu, những lỗi hay mắc phải để hỗ trợ kịp thời…

* plan setup: Trợ giảng lên kế hoạch, lộ trình cho từng học viên, giám sát bài tập ở nhà, bài luyện tại lớp, học từ  vựng,…

* Mock Test: Thi thử hàng tuần như bài thi thật hoàn toàn miễn phí,  giúp học viên làm quen với các đề thi, áp lực thi, đồng thời đánh giá trình độ của học sinh tiến bộ theo tuần.

*Weekly update: Cập nhật  thông tin về quá trình học của học viên hàng tuần gửi cho học viên và phụ huynh nhằm đảm bảo học viên tiến bộ theo đúng lộ trình.

Guarantee: Cam kết đảm bảo đầu ra, giúp bạn tự tin đạt điểm số cao, Chương trình bản quyền nước ngoài, phương pháp học tiên tiến, chú trọng vào chất lượng. Quy trình giám sát chặt chẽ đảm bảo học sinh tiến bộ nhanh, theo đúng lộ trình đề ra.  

Khóa học và Học phí: IELTS9.0 cung cấp các khóa học ở mọi trình độ và cam kết đảm bảo đầu ra. Học sinh có thể bắt đầu học ngay sau khi có kết quả thi thử miễn phí.

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*