Chia sẻ của chàng trai đạt 8.0 IELTS chỉ sau 2 tháng học tại IELTS 9.0

Cùng gặp gỡ với bạn Tùng, một học viên tại IELTS 9.0 đã đạt được số điểm 8.0 IELTS, số điểm mà nhiều người học IELTS mơ ước, chỉ sau 2 tháng học tập. Hãy cùng nghe những chia sẻ về quá trình học tập và luyện thi IELTS của bạn ấy nhé! 

Chia sẻ của chàng trai đạt 8.0 IELTS chỉ sau 2 tháng học tại IELTS 9.0
Bạn Nguyễn Trương Việt Tùng đã đạt được 8.0 IELTS chỉ sau 2 tháng học tập tại IELTS 9.0

Chào Tùng! Trong tháng 8 vừa qua em đã tham gia thi IELTS và đạt được số điểm mà nhiều bạn học tiếng Anh mơ ước là 8.0; trong đó có môn được 9.0. Vậy em có thể chia sẻ bí quyết nào giúp em đạt được điểm cao như vậy không?

Thật ra, em cũng không có bí quyết gì nhiều nhưng em thấy điều quan trọng nhất là phải có niềm yêu thích với tiếng Anh. Em thích phim và nhạc nước ngoài từ bé nên đã cố gắng xem và nghe thật nhiều, sau đó bắt chước lại lời nói, giọng điệu… để rèn luyện khả năng nói sao cho tự nhiên nhất.

Em có tham gia luyện thi IELTS ở đâu không?

Em chỉ tham gia luyện thi tại trung tâm IELTS 9.0. Ngoài ra, em cũng tự học nữa.

Em luyện thi tại IELTS 9.0 với thời gian như thế nào? Em có thể chia sẻ kỹ hơn?

Khi mới bắt đầu, em tham gia thi thử kiểm tra trình độ đầu vào tại IELTS 9.0, điểm của em chưa được cao. Môn nghe và đọc của em chỉ được 6.5, còn môn viết chỉ được 5.0.  

Hồi đầu luyện thi tại trung tâm, hằng ngày, em tham gia lớp “coaching 1-1” vào buổi sáng và 1 lớp bài giảng vào buổi tối. Nhưng lúc kế hoạch gấp rút hơn và được học KHÔNG GIỚI HẠN nên em tăng thời gian học lên khoảng 4 tiếng 1 ngày bằng cách tham gia cả lớp bài giảng và lớp “coaching 1-1”  buổi chiều nữa.Đăng ký tư vấn!

Chia sẻ của chàng trai đạt 8.0 IELTS chỉ sau 2 tháng học tại IELTS 9.0
Giờ học coaching 1-1 của Tùng

Ngoài ra, trong quá trình học, em cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên và chia sẻ kinh nghiệm của cô giáo nên sau 2 tháng, em đã đạt được kết quả mà mình mong đợi.

Khi học tại IELTS 9.0, em thấy có gì đặc biệt?

Về trung tâm IELTS 9.0, ban đầu em cũng nghĩ phương pháp dạy và học tại đây sẽ giống như các trung tâm khác. Nhưng khi tham gia học rồi em mới biết mình đã nhầm. Vì Trung tâm IELTS 9.0 HỌC KHÔNG GIỚI HẠN và có phương pháp học “3 trong 1”: không chỉ có mô hình lớp học tập trung, lớp tự học có hướng dẫn mà em còn được tham gia lớp học kèm 1-1 riêng với cô giáo. Em thấy lớp học coaching giúp mình tiến bộ rất nhanh nên em đã đăng ký coaching nhiều nhất có thể.

Hơn nữa, em còn xin thêm cô giáo bài tập về nhà để làm. Ngay khi làm xong, em gửi bài cho cô chấm điểm. Cô giáo luôn giúp em nhìn ra những lỗi mà em hay mắc phải và hướng dẫn cách sửa rất chi tiết. Vậy nên em có thể cải thiện rất nhanh.

Vậy phương pháp tự học có hướng dẫn, nghe viết chính tả và học từ vựng tại đây thì có giống với cách thức em từn
g học trước đây không?

Mỗi buổi sáng, IELTS 9.0 đều có lớp tự học có hướng dẫn và em thấy rất nhiều bạn tham gia vào lớp học này. Theo bản thân em thấy thì phần nghe viết chính tả là một cách hiệu quả để tăng vốn từ vựng. Tuy nhiên, trong quá trình học, em thấy rất nhiều bạn khi gặp từ mới thường dùng từ điển Anh – Việt, nhưng em thấy như vậy là không nên. Cá nhân em thì em thường dùng từ điển Anh – Anh vì từ điển này sẽ giải thích cặn kẽ hơn.

Chia sẻ của chàng trai đạt 8.0 IELTS chỉ sau 2 tháng học tại IELTS 9.0
Lớp tự học có hướng dẫn vào buổi sáng tại IELTS 9.0

Mục tiêu học tiếng Anh của em là gì?

Mục tiêu học tiếng Anh của em rất nhiều. Học tiếng Anh sẽ giúp em có thêm kiến thức. Nhưng lý do quan trọng nhất đó là em muốn được giao tiếp với người nước ngoài và thỏa mãn được niềm yêu thích phim ảnh, âm nhạc của em. Phần lớn bộ sưu tập phim, nhạc của em là tiếng Anh nên học tiếng Anh sẽ giúp em hiểu hơn về nhân vật mà mình yêu thích.

Em có kế hoạch gì cho tương lai không?

Nói về kế hoạch cho tương lai thì khi đã có điểm IELTS mà mình mong muốn rồi, em có ước mơ đi du học Canada và trở thành công dân của đất nước này. Ban đầu, em nghĩ là kế hoạch của em hơi khó thực hiện nhưng nhận được sự giúp đỡ, tư vấn từ IELTS 9.0 – HRD GLOBAL thì em thấy điều này không quá khó như mình nghĩ.

Rất nhiều bạn hướng tới đi du học ở Mỹ, Úc, New Zealand… Tại sao em lại chọn Canada?

Em thấy điều kiện để học ở các nước như New Zealand, hay Phần Lan khá là khó khăn đối với em. Với lại em thấy ở Úc có những trường hợp động vật chạy ra ngoài đường gây nguy hiểm cho con người nên em cũng không có hứng thú với Úc lắm.

Lí do em lựa chọn Canada là bởi em có một người bạn đang học tập tại Canada. bạn ấy đã chia sẻ với em về cuộc sống yên bình ở đấy và em nghĩ là môi trường ở đấy rất thuận lợi với việc học tập của mình.

Ngoài cuộc sống yên bình, em có biết Canada có những thuận lợi gì khác nữa không?

Khi em học xong, đi làm và trở thành công dân Canada thì em có thể đưa cả gia đình sang bên đấy để định cư.

Rất cảm ơn em đã tham gia buổi phỏng vấn này và chúc em đạt được những dự định trong tương lai!

Đăng ký và biết thêm về du học Canada Tại Đây!

IELTS 9.0  – CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL

Điện thoại:  098.1978.999 / 098.386.7757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@ieltsniner.edu.vn

Website: https://hrdglobal.edu.vn
Fanpage: IELTS9.0

 

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*