IELTS cho người mới bắt đầu

Bạn là người muốn học Tiếng Anh. Bạn muốn nâng cao kỹ năng nhanh, hiệu quả nhưng lại không biết học như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu phương pháp học tại IELTS9.0 nhé.

IELTS9.0 cho người mới bắt đầu
IELTS9.0 cho người mới bắt đầu

Học không giới hạn (unlimited lectures):. Chỉ cần đóng học phí 1 lần, học sinh có thể tham gia lớp học đến khi nào đạt kết quả mong muốn mà không phải trả thêm phí. IELTS9,0 cung cấp bài giảng  vào các buổi sáng, chiều, tối từ 9h sáng đến 9h tối các ngày trong tuần với số giờ học lên đến 360h/ 3 tháng. Học viên có thể đến chủ động kiểm soát được thời gian học của mình.

Linh hoạt về thời gian và địa điểm học( Flexible time): Thời khóa biểu học sẽ do học viên chủ động sắp xếp mà không lo bị lỡ bài. Trong suốt khóa học, học viên có thể đến học tại bất cứ cơ sở IELTS9.0 nào và vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Phương pháp giảng dạy vượt trội 3:1 duy nhất tại IELTS9.0 ( 3 giáo viên /1 học sinh)

*Intensive teaching: Giáo viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm về luyện thi IELTS dạy theo lộ trình ( bài giảng, bài tập, kỹ năng luyện thi….

*Coaching: (Một giáo viên + một học viên): Dựa trên bài tập và bài thi Mock test hàng tuần giáo viên đánh giá trình độ cụ thể của từng học sinh: điểm mạnh, điểm yếu, những lỗi hay mắc phải để hỗ trợ kịp thời…

* plan setup: Trợ giảng lên kế hoạch, lộ trình cho từng học viên, giám sát bài tập ở nhà, bài luyện tại lớp, học từ  vựng,…

* Mock Test: Thi thử hàng tuần như bài thi thật hoàn toàn miễn phí,  giúp học viên làm quen với các đề thi, áp lực thi, đồng thời đánh giá trình độ của học sinh tiến bộ theo tuần.

*Weekly update: Cập nhật  thông tin về quá trình học của học viên hàng tuần gửi cho học viên và phụ huynh nhằm đảm bảo học viên tiến bộ theo đúng lộ trình.

Guarantee: Cam kết đảm bảo đầu ra, giúp bạn tự tin đạt điểm số cao, Chương trình bản quyền nước ngoài, phương pháp học tiên tiến, chú trọng vào chất lượng. Quy trình giám sát chặt chẽ đảm bảo học sinh tiến bộ nhanh, theo đúng lộ trình đề ra.

PRE-  IELTS  COURSES

Khóa học được thiết kế nhằm cải thiện kiến thức Tiếng Anh cơ bản và làm quen với các bài thi IELTS dạng ngắn.

Band Score
3 Intermediate
2 Pre – Intermediate
1 Elementary

 ĐĂNG KÝ THI THỬ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY TẠI  http:// ieltsniner.edu.vn

 ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

  • Ưu đãi 35% học phí, không giới hạn số giờ học
  • Tặng khóa luyện kỹ năng nghe
  • Tặng phí Thi thử IELTS hàng tuần
  • Miễn phí giáo trình học
  • Miễn phí không gian tự học
  • Miễn phí tư vấn các chương trình học bổng và du học
  • Miễn phí tham gia câu lạc bộ IELTS9.0 Club, cơ hội giao lưu, thực hành tiếng với người nước ngoài.
Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*