IELTS  CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU – NHANH, HIỆU QUẢ CAO

IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU- NHANH – HIỆU QUẢ CAO

Bạn là người muốn học Tiếng Anh. Bạn muốn nâng cao kỹ năng nhanh, hiệu quả nhưng lại không biết học như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu phương pháp học tại IELTS9.0 nhé.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TẠI IELTS9.0

Unlimited lectures (Học không giới hạn):. Chỉ cần đóng học phí 1 lần, học sinh có thể tham gia lớp học đến khi nào đạt kết quả mong muốn mà không phải trả thêm phí. IELTS9,0 cung cấp bài giảng  vào các buổi sáng, chiều, tối từ 9h sáng đến 9h tối các ngày trong tuần với số giờ học lên đến 360h/ 3 tháng. Học viên có thể đến chủ động kiểm soát được thời gian học của mình.

Flexible time (Thời gian linh hoạt): Thời khóa biểu học sẽ do học viên chủ động sắp xếp mà không lo bị lỡ bài. Trong suốt khóa học, học viên có thể đến học tại bất cứ cơ sở IELTS9.0 nào và vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Phương pháp giảng dạy vượt trội 3:1 duy nhất tại IELTS9.0 ( 3 giáo viên /1 học sinh)

*Lecttures: ( Bài giảng)

• Do giáo viên có kinh nghiệm IELTS giảng dạy
  • Mô hình lớp học tập trung
  • Kỹ năng luyện IELTS theo chủ để
  • Thuyết trình máy chiếu

*Coaching: Kèm 1-1)

• Do giáo viên có kinh nghiệm dạy IELTS người nước ngoài hoặc Việt Nam đảm nhận
  • Mô hình lớp học 1 giáo viên 1 học sinh
  • Giúp học sinh khám phá khả năng của mình
  • Giải quyết các vấn đề và khắc phục điểm yếu của học sinh
  • Cải thiện các kỹ năng riêng biệt cho học sinh
  • Giúp học sinh tiến bộ nhanh.

* Conselling (Hướng dẫn):

• Do trợ giảng đảm nhận
  • Lên kế hoạch và lộ trình học cho học sinh
  • Giúp học sinh ôn bài theo nhóm nhỏ hoặc nhóm 1-1
  • Kiểm tra bài tập ở nhà, bài luyện (bút đen, bút đỏ)
  • Hỗ trợ học sinh luyện nghe chính tả và luyện tăng cường từ vựng

* Mock Test: Thi thử hàng tuần như bài thi thật hoàn toàn miễn phí,  giúp học viên làm quen với các đề thi, áp lực thi, đồng thời đánh giá trình độ của học sinh tiến bộ theo tuần.

*Weekly update: Cập nhật  thông tin về quá trình học của học viên hàng tuần gửi cho học viên và phụ huynh nhằm đảm bảo học viên tiến bộ theo đúng lộ trình.

*Guarantee: Cam kết đảm bảo đầu ra, giúp bạn tự tin đạt điểm số cao, Chương trình bản quyền nước ngoài, phương pháp học tiên tiến, chú trọng vào chất lượng. Quy trình giám sát chặt chẽ đảm bảo học sinh tiến bộ nhanh, theo đúng lộ trình đề ra.

PRE-  IELTS  COURSES

Khóa học được thiết kế nhằm cải thiện kiến thức Tiếng Anh cơ bản và làm quen với các bài thi IELTS dạng ngắn

Band Score
3 Intermediate
2 Pre – Intermediate
1 Elementary

ĐĂNG KÝ THI THỬ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

• Ưu đãi 35% học phí, không giới hạn số giờ học
  • Tặng khóa luyện kỹ năng nghe
  • Tặng phí Thi thử IELTS hàng tuần
  • Miễn phí không gian tự học
  • Miễn phí tư vấn các chương trình học bổng và du học
  • Miễn phí tham gia câu lạc bộ IELTS9.0 Club, cơ hội giao lưu, thực hành tiếng với người nước ngoài.