ĐẠI HỌC LAKEHEAD – HỌC BỔNG CANADA LÊN ĐẾN 40.000CAD

SỞ HỮU HỌC BỔNG CANADA LÊN ĐẾN 40.000CAD TẠI ĐẠI HỌC LAKEHEAD

 

1.Học bổng trường  Đại học Lakehead 

Học bổng bậc Cử nhân:  xét dựa vào điểm trung bình lớp 12 

 

 

– Học bổng trị giá 40,000CAD (10,000CADx4 năm)

+ Điều kiện GPA trên 90%

+ Học bổng sẽ được gia hạn tiếp vào các năm tiếp theo với điều kiện học sinh đạt đủ điểm trung bình học tập 90% mỗi năm học.

+ Nếu điểm trung bình học tập đạt mức 80%-89%, học sinh sẽ được gia hạn tiếp học bổng mức $5,000CAD/ năm

 

– Học bổng 30,000CAD (7,500CADx4 năm)

+ Điều kiện GPA 80%- 90%

+ Học bổng sẽ được gia hạn tiếp vào các năm tiếp theo với điều kiện học sinh đạt đủ điểm trung bình học tập 80%  trong năm học

 

– Học bổng 6,000CAD (chỉ trong năm 1)

+ Điều kiện GPA 75%-79%

+ Học bổng không được gia hạn

 

2.Giới thiệu trường Đại học Lakehead

Thành lập từ năm 1965, Đại học Lakehead là một trong những trường Đại học công lập toàn diện với phạm vi nghiên cứu rộng từ bậc Đại học đến sau Đại học.

Khuôn viên của trường được thiết kế hiện đại, thoáng mát, rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên và giảng dạy của giáo viên.Tọa lạc tại 2 cơ sở ở Thunder Bay và Orillia, giúp sinh viên có thể lựa chọn khuôn viên theo sở thích của mình.

Đại học Lakehead tự hào khi làm chủ 9 cơ sở nghiên cứu và đổi mới ở Canada như phòng thí nghiệm DNA Paleo hay viện nghiên cứu Biorefining,…

Tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế, sinh viên theo học tại trường  Đại học Lakehead sẽ có 3 sự lựa chọn về nhà ở: Ký túc xá, Căn hộ chung cư hoặc Nhà liền kề.

Hơn nữa, ĐH Lakehead thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cũng như thể dục, thể thao dành cho sinh viên giúp các em có cơ hội giao lưu, và rèn luyện sức khỏe.

 

3.Lý do chọn Đại học Lakehead?

Thành tích ấn tượng – Chất lượng đạt chuẩn

– Năm 2016, Lakehead xếp vị trí thứ 2 tại tỉnh bang Ontario và đứng trong Top 10 trường ĐH tốt nhất Canada

 

–  Năm 2015, Re$earch Infosource đã xếp hạng Lakehead là trường hàng đầu trong số các trường đại học ở Canada.

 

– Đứng thứ 3 trong số 8 trường đại học cung cấp các khóa đại học ở tỉnh Ontario (bao gồm Brock, Lakehead, Laurentian, Nipissing, Ryerson, Trent, Wilfrid Laurier, UOIT)

– Xếp hạng số 1 trong 8 trường đại học Ontario theo các tiêu chí: Tổng số tiền đầu tư cho nghiên cứu và Thư viện dành cho sinh viên

– Top 8 trường Đại học ở Ontario nổi bật về các tiêu chí: Tỷ lệ sinh viên/giảng viên, Giải thưởng sinh viên, Học bổng, Đầu tư cho thư viện, Ngân sách, Số lượng Giải thưởng, Học bổng của Ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn, Học bổng Y tế và Khoa học

– Xếp hạng 1 của Canada về nghiên cứu ở bậc cử nhân

– 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay sau khi ra trường

Cơ sở vật chất hiện đại

Lakehead được xây dựng với kiến trúc hiện đại, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy. Trường có 2 khuôn viên chính đó là:

 

– Thunder Bay: Đây là khuôn viên chính của trường ĐH Lakehead, ra đời ngay từ khi trường mới thành lập. Thunder Bay là nơi hội tụ của nhiều tòa nhà, các khoa, ban ngành thuộc Lakehead. Ở khuôn viên Thunder Bay, khu nhà ở dành cho sinh viên hiện đang có hơn 1.194 giường và 3 cangteen lớn

– Orillia: khuôn viên Orillia đã được thành lập vào năm 2006. Việc mở rộng khuôn viên – thêm các chuyên ngành đào tạo để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho khóa học của mình.

Chương trình học đa dạng, linh hoạt

Đại học Lakehead cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với thời gian nhập học linh hoạt và nhiều cấp bậc khác nhau. Sinh viên có thể chọn kỳ nhập học vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9.

 

Trường hiện có các khoa đào tạo chính mà sinh viên có thể tham khảo để theo học tại trường ĐH Lakehead như: Quản trị Kinh doanh, Sư phạm, Kỹ thuật, Các khoa đào tạo sau Đại học, Sức khỏe và Khoa học Hành Vi, Trường Y, Quản lý Tài nguyên thiên nhiên, Luật, Khoa học và Môi trường học, Khoa học Xã hội và Nhân văn.

 

Với chương trình đào tạo đa dạng, nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn khóa học phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

 

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*