Sở hữu chứng chỉ IELTS, cuộc sống của bạn có nhiều lựa chọn hơn!

Nếu trước đây, chỉ những ai có ý định đi du học mới cần thi chứng chỉ IELTS thì hiện tại, hàng chục nghìn học sinh, sinh viên và người đi làm chọn IELTS như một chứng chỉ tiếng Anh uy tín và cần thiết cho cuộc sống và công việc. Với IELTS, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho mình.

so-huu-ielts-cuoc-song-cua-ban-co-nhieu-lua-chon-hon
Khi bạn có điểm IELTS, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho tương lai của mình

Miễn thi ngoại ngữ THPT và học phần tiếng Anh

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã ban hành Thông tư 04/2018/TT-BGDĐT về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Tại Khoản 1 điều Điều 32 quy định về “Miễn thi bài thi Ngoại ngữ” được giữ nguyên.

Cụ thể, hai trường hợp thí sinh được miễn bài thi ngoại ngữ trong việc xét tốt nghiệp THPT bao gồm: Đối tượng miễn thi ngoại ngữ tốt nghiệp là thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Ngoại ngữ theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT hoặc có một trong các chứng chỉ theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Theo đó, những học sinh đạt điểm 4.0 IELTS trở lên được miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia. 

Ngoài ra, nhiều trường đại học tại Việt Nam như ĐH Ngoại thương, ĐH Thương mại, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ĐH Hàng Hải… đều miễn thi học phần tiếng Anh nếu có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

IELTS cũng là điều kiện cần thiết để sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam hiện nay.

Do đó, sở hữu chứng chỉ IELTS là điều kiện không thể thiếu đối với nhiều bạn, sinh viên hiện nay nhằm  giảm tải thi cử, tiết kiệm thời gian và chi phí khi học tại các trường đại học.

Chứng chỉ IELTS là bắt buộc khi đi du học

so-huu-ielts-cuoc-song-cua-ban-co-nhieu-lua-chon-hon
Sở hữu IELTS, bạn có thể đi du học tại các nước như Canada, Mỹ, Anh, Australia…

Nếu bạn muốn đi du học tại các nước như Canada, Mỹ, Anh, New Zealand, Australia… yêu cầu sinh viên có chứng chỉ IELTS tối thiểu là 6.0. Nếu bạn chọn các trường danh tiếng và có thế mạnh về ngành quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, nhóm ngành khoa học – công nghệ – kỹ sư – toán học (STEM), bạn sẽ phải sở hữu điểm IELTS tối thiểu là 6.5.

Trước đây, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại Mỹ chọn chứng chỉ TOEFL là chứng chỉ ngoại ngữ bắt buộc đối với du học sinh. Tuy nhiên, hiện tại, đã có hơn 3.000 tổ chức và chương trình tại quốc gia này chấp nhận điểm IELTS như ĐH Harvard, ĐH Duke, ĐH Colombia…

Nhập cư tại các nước nói tiếng Anh

Nếu bạn muốn nhập cư vào Canada, Anh, Mỹ, New Zealand… thì IELTS là điều kiện không thể thiếu. Yêu cầu điểm IELTS Academy ( Tiếng Anh học thuật ) dành cho các bạn đi học và nghiên cứu từ 6.0 trở lên, IELTS General ( Tiếng Anh tổng quát) dành cho các bạn muốn xin visa đi làm thường từ  5.0  Trở lên Các loại visa khác nhau sẽ đòi hỏi mức độ điểm IETLS khác nhau.

Giúp hoàn thiện trình độ tiếng Anh

Khi luyện thi IELTS, bạn bắt buộc phải ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; đồng thời phải nắm vững ngữ pháp và vốn từ vựng phong phú. Do đó, chứng chỉ IELTS luôn là lựa chọn hàng đầu của không ít học sinh, sinh viên muốn hoàn thiện trình độ tiếng Anh.

so-huu-ielts-cuoc-song-cua-ban-co-nhieu-lua-chon-hon-2
Với IELTS, cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ rộng mở hơn

Ứng tuyển vào nhiều doanh nghiệp, có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn

Trước đây nhiều người cho rằng chỉ cần giao tiếp tiếng Anh tốt là có thể ứng tuyển vào các công ty/doanh nghiệp/tập đoàn nước ngoài. Nhưng cơ hội việc làm ngày càng cạnh tranh và nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên cho những hồ sơ có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế

Nếu có chứng chỉ IELTS, bạn hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống của mình. Hãy đến với IELTS 9.0 để trải nghiệm khóa học IELTS vượt trội, lần đầu tiên tại Việt Nam.

IELTS 9.0  – CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL

Tel:   098.1978.999 / 098.386.7757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.

Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@ieltsniner.edu.vn
Fanpage: IELTS9.0
Website: hrdglobal.edu.vn

 

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*