Đi du học Canada cần bao nhiêu điểm IELTS?

Bạn có biết du học  Canada cần bao nhiêu điểm IELTS đối với mỗi bậc học không? Nếu không có IELTS thì có thể đi du học Canada được không? Nếu chưa biết câu trả lời, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây nhé!

di-du-hoc-canada-can-bao-nhieu-diem-ielts-1

 

Du học Canada 2018 – 2019 tại sao lại cần IELTS?

Hiện tại, hầu hết các trường cao đẳng, đại học của Canada đều chấp nhận IELTS và TOEFL, nhưng IELTS vẫn phổ biến hơn cả. Điểm IELTS đầu vào tối thiểu sẽ được quy định tùy thuộc vào từng chương trình học của các trường.

Đặc biệt, điểm IELTS là một trong những điều kiện bắt buộc để học sinh sinh viên Việt Nam đi du học Canada không cần chứng minh tài chính theo các chương trình CES hoặc SDS.

Nếu bạn không thể thi IELTS tại Việt Nam thì cũng có thể sang Canada tham dự khóa tiếng Anh (ESL) 1 năm, sau đó nhập học chính thức tại trường. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ và mất thêm thời gian.

Do vậy, học IELTS tại Việt Nam trước khi đi du học Canada sẽ giúp du học sinh có nhiều lợi thế hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí cho những khóa tiếng Anh tại Canada, cũng như cơ hội được vào học trực tiếp vào khóa chính.

HRD GLOBAL – IELTS 9.0 sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc về tiếng Anh và đạt điểm IELTS như mong muốn trước khi đi du học Canada với chương trình học ưu việt, mới mẻ.

Tìm hiểu các khóa học IELTS 9.0 tại đây!

Các mức điểm IELTS tối thiểu khi du học Canada

Nếu bạn đi du học Canada bậc cao đẳng, đại học và sau đại học thì bắt buốc phải có điểm IELTS. Tùy vào mỗi bậc học và yêu cầu điểm IELTS khác nhau:

– Bậc Trung học phổ thông: Không yêu cầu trình độ tiếng Anh.

– Bậc cao đẳng: 6.0 IELTS trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0)

– Bậc đại học: 6.5 IELTS trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0)

– Bậc thạc sĩ: 7.0 IELTS trở lên.

Những điều kiện khác khi đi du học Canada

Ngoài yêu cầu về IELTS, đi du học Canada còn cần đáp ứng những yêu cầu khác như:

– Điều kiện về học tập

– Điều kiện về khả năng tài chính

– Yêu cầu về tình trạng sức khỏe

Muốn đi du học Canada, điều kiện cần trước tiên là phải xin được visa du học Canada. Để xin được visa thành công, bạn phải chuẩn bị hồ sơ xin visa hoàn hảo và chính xác.

Hãy liên hệ ngay với HRD GLOBAL – IELTS 9.0 để được tư vấn về các chương trình du học Canada mới nhất và được hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada miễn phí

Đăng ký tại đây!

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*