IELTS 9.0 TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ

1. Trợ giảng

Số lượng: 02

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp các trường chuyên ngành tiếng Anh.
  • Có khả năng chịu áp lực cao, mong muốn phát triển bản thân.
  • Khả năng giao tiếp tốt.
  • Thời gian làm việc: full time.
  1. Nhân viên Marketing

Số lượng: 03

Yêu cầu:

• Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực, mong muốn phát triển bản thân.
  • Khả năng giao tiếp tốt và có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • Biết thiết kế là một lợi thế.

QUYỀN LỢI:

• Mức lương hấp dẫn: Lương thỏa thuận và theo khả năng, tối thiểu từ 7-15 triệu/tháng trở lên + thưởng theo doanh số, doanh thu.
  • Được đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, tạo động lực phát triển bản thân, định hướng nghề nghiệp.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, làm việc với người nước ngoài, với đồng nghiệp đam mê kinh doanh, trẻ trung, nhiệt huyết.
  • Được hỗ trợ học tiếng Anh.
  • Nhân viên gắn bó từ 2 năm trở lên được miễn phí học IELTS cho người thân.
  • Được hỗ trợ công tác và học tập ở nước ngoài, có nhiều cơ hội nhận học bổng và du học.
  • Được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của người lao động theo luật như: BHXH, BHYT, BHNT…
  • Có nhiều cơ hội thăng tiến.

NƠI LÀM VIỆC: Hà Nội

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: