Wednesday, 19/06/2024
HRD GLOBAL

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là vấn đề được HRD GLOBAL đặc biệt quan tâm. Thời gian qua, nhiều truyền thống và giá trị tốt đẹp đã hình thành, đưa HRD GLOBAL trở thành một công ty có nhiều nét văn hóa đặc sắc và độc đáo, là niềm tự hào của mỗi người trong công ty và sự đóng góp quan trọng vào thành công của HRD GLOBAL hôm nay. Thông qua các hoạt động văn hóa được tổ chức thường xuyên, không những các giá trị truyền thống được duy trì và phát huy mà nhu cầu đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên cũng được đáp ứng, tạo cho họ sự phấn khởi trong công việc kinh doanh ngày một áp lực. Văn hóa của chúng tôi là:

– Tạo dựng ra một môi trường làm việc coi trọng sự bình đẳng.

– Tất cả mọi người đều ý thức công ty là sở hữu của chính mình và phấn đấu xây dựng công ty lớn mạnh để đảm bảo cuộc sống của cá nhân và gia đình mình.

– Phát triển tài năng cá nhân thông qua bồi dưỡng và nâng cao năng lực làm việc của nhân viên.

– Coi trọng giá trị truyền thống, tiếp thu các giá trị văn hóa hiện đại.

– Coi trọng sự trong sạch và tôn trọng các giá trị đạo đức.

– Quan tâm đến người lao động và hành xử theo những giá trị nhân văn trong mọi trường hợp.

Con người

Tư vấn và đào tạo là những thế mạnh của HRD GLOBAL. Chúng tôi hoạt động trên cơ sở hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ các nhà tư vấn và chuyên viên của công ty với đội ngũ các chuyên gia chuyên ngành và tư vấn cao cấp của các cơ quan bộ ngành, các viện nghiên cứu, các trường đại học hàng đầu và các tổ chức quốc tế tại Việt Nam như: Trường ĐH Hà Nội, trường ĐH Bách Khoa, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, trường ĐH Ngoại thương, trường ĐH Nội vụ Hà Nội và một số trường đại học khác…

HRD GLOBAL có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến giáo dục, truyền thông và tư vấn du học. Các khách hàng trong nước và nước ngoài như: Tổng cục Dạy nghề, Tổng cục Thống kê v.v. Cơ cấu nhân sự hiện nay của công ty gồm khoảng 30 người, trong đó tỉ lệ lao động có trình độ đại học và trên đại học chiếm là 90%. Chúng tôi chú trọng đến năng lực tổ chức nhân sự theo quy trình quản lý của nước ngoài để nâng cao hiệu quả và tạo sự chuyên nghiệp cho nhân viên.

Công ty chú trọng đến yếu tố tuyển chọn đầu vào, bồi dưỡng, đào tạo và định hướng nghề nghiệp cho nhân viên, giúp họ đam mê và yêu nghề. Công ty sử dụng các công cụ và Phương tiện công nghệ thông tin đầy đủ với các phần mềm quản lý nhân sự chuyên biệt. Công tác đánh giá nhân sự thường xuyên, năng động và hiệu quả.

1
Bạn cần hỗ trợ?