Wednesday, 19/06/2024
HRD GLOBAL

Năng lực kinh doanh

Năng lực kinh doanh

Hiện nay năng lực của công ty được tăng trưởng và phát triển toàn diện về các ngành nghề kinh doanh chính của công ty. Cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu công việc, trang bị thiết bị công nghệ như máy tính, máy chiếu, phòng Lab phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu.

HRD GLOBAL  đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ đào tạo, tư vấn đào tạo cho các doanh nghiệp, trường đào tạo và viện nghiên cứu trên toàn quốc. Tư vấn du học, liên kết đào tạo với nhiều trường đại học và cao đẳng trên thế giới, đặc biệt là các trường đại học và cao đẳng của Canada, Hàn Quốc…

Năng lực tài chính

Với khả năng tài chính dồi dào, HRD GLOBAL cũng chính là một đối tác đầu tư các dự án chuyên nghiệp và toàn diện. HRD GLOBAL luôn tự tin khẳng định đẳng cấp của mình, chuyên nghiệp trong phương châm hợp tác cũng như phong cách làm việc. Sức mạnh tài chính thường xuyên được bổ sung, tự bổ sung. Liên danh, liên kết và huy động vốn trong cán bộ công nhân viên.

Năng lực điều hành của ban lãnh đạo

Hội đồng quản trị có tiềm lực tài chính và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

  • Chủ tịch HĐQT là Cử nhân tiếng Anh chuyên ngành Phiên dịch của trường ĐH Hà Nội; Cử nhân ngôn ngữ trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn; đồng thời có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại trường ĐH Hà Nội, 15 năm kinh nghiệm trong ngành thông tấn báo chí. Ngoài ra, Chủ tích HĐQT cũng là người đạt nhiều học bổng đào tạo trên các lĩnh vực như: Viện Quản lý châu Á Thái Bình Dương, học bổng Thành viên nhà báo môi trường quốc tế, học bổng các khóa đào tạo khoa học về báo chí nước ngoài của hãng Reuters, Mỹ, Thụy điển, Singapore, Thái lan…
  • Thành viên HĐQT là người Hàn Quốc có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về giáo dục và du học, thường xuyên cộng tác với khoảng 500 trường đại học trên thế giới.
  • Giám đốc điều hành đồng thời là thành viên HĐQT là người đã có kinh nghiệm điều hành trên 15 năm cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực về đào tạo, tư vấn về du học và xuất khẩu lao động. Tốt nghiệp Đại học Hà Nội và Đại học Kinh tế quốc dân, được đào tạo qua nhiều khóa đào tạo về chuyên sâu quản lý kinh doanh cao cấp của các tập đoàn kinh tế nước ngoài.
  • Lực lượng lao động, đội ngũ chuyên viên cao cấp, giáo viên chuyên môn của HRD GLOBAL là bộ phận tham mưu cho Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc công ty. Tại đây tập chung những người có kinh nghiệm trong mỗi lĩnh vực đầu tư kinh doanh nói chung và tài chính nói riêng. Đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, cán bộ KCS và đội ngũ giảng viên, tư vấn viên lành nghề được đào tạo cơ bản và có kinh nghiệm, có bản lĩnh nghề nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp.

Năng lực thiết bị và công nghệ

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang diễn ra trên toàn thế giới và là xu thế tất yếu của xã hội. HRD GLOBAL không đứng ngoài xu thế ấy. HRD GLOBAL đã có đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy phù hợp với “cơn bão” công nghệ. Đồng thời, Công ty thường xuyên được đầu tư đổi mới, bổ sung về trang thiết bị, công nghệ phù hợp với chức năng hành nghề và đáp ứng nhu cầu ngày càng tiên tiến hiện nay.

Ngoài ra các đơn vị thành viên, công ty liên danh, liên kết của HRD GLOBAL đều là những doanh nghiệp có năng lực, uy tín,  đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng khó tính nhất và mọi điều kiện tư vấn khó khăn nhất.

1
Bạn cần hỗ trợ?