Tại sao nhiều người Việt Nam lại chọn định cư và du học tại Canada?

Tại sao nhiều người Việt Nam lại chọn định cư và du học tại Canada?

Định cư và du học tại Canada? Việc du học và định cư và du học tại Canada ở nước ngoài luôn là 1 nỗi trăn trở với các bậc phụ huynh . Khi con em học xong THPT những câu hỏi đặt ra là ? Nên cho con, cháu nên du học tại đâu? Nước nào hiện nay điều kiện du học tốt nhất? 

Môi trường sống và làm việc? Trung tâm nào và hồ sơ du học ra sao?

Canada là một trong những đất nước có số lượng người Việt Nam định cư cao nhất hiện nay. Vậy lí do vì sao mà nhiều người Việt lại chọn định cư và du học Canada đến vậy? Và đối tượng nào nên định cư,và du học tại một đất nước tuyệt vời đến như thế .

Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé các bậc phụ huynh nhé

Tại sao nhiều người Việt Nam lại chọn định cư Canada?

Nền kinh tế phát triển và du học phát triển

Canada là đất nước có nền kinh tế phát triển khi đứng thứ 10 về GDP trên toàn cầu. Quốc gia này cũng đứng thứ 4 thế giới về tổng giá trị trữ lượng tài nguyên thiên nhiên.Vào khoảng 33,2 nghìn tỷ USD năm 2016. ¾ dân số ở quốc gia này hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ. Đóng góp tới 70% GDP cả nước.

Nền kinh tế nước này cũng nằm trong nhóm các nước công nghiệp phát triển G7. Là một nước đa văn hóa nhất là các thành phố lớn trong nước . Toronto, Vancouver nơi có hàng ngàn công trình kiến trúc sẽ giúp các du học sinh ở CANADA học hỏi được rất nhiều về cả văn hóa cũng như văn minh cũng là một môi trường tốt để định cư canada

tại sao nhiều người việt nam lại chọn định cư canada
Chế độ an sinh xã hội của Canada thuộc top đầu thế giới

Được xem là đất nước có chế độ an sinh xã hội tốt nhất thế giới trong các dịch vụ: giáo dục, phúc lợi, bảo hiểm thất nghiệp, hưu trí, y tế,… Môi trường sống tại Canada hòa bình, ổn định. Với du học sinh thì là một nơi hoàn hảo để học và phát triển được bản thân sống và định cư. Làm giàu trên chính đất nước mà mình đã du học.

Mật độ dân số lý tưởng công việc luôn sẵn sàng

Dân số hiện tại của Canada là 36.993.440 người vào ngày 14/08/2018 theo số liệu mới nhất từ Liên Hợp Quốc. Mật độ dân số của Canada là 4 người/km2.  Với tổng diện tích đất là 9.071.595 km2.

Theo đó, với mật độ dân số lý tưởng và nhu cầu bù đắp sự thiếu hụt nguồn lực lao động. Du học  Canada luôn hấp dẫn mọi người.

 

Chương trình định cư Canada hấp dẫn

Chính phủ Canada cũng mở rộng cửa cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc . Tạo cơ hội định cư khá lớn. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học. Sau đại học sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, những sinh viên quốc tế này có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.

định cư canada ngày càng nhanh chóng và dễ dàngNgoài ra, trong suốt thời gian học tại Canada của du học sinh.Gia đình họ có thể sang Canada dễ dàng và không bị giới hạn thời gian ở lại.

Trong năm 2017, ước tính Canada chào đón 300.000 người nhập cư. Điều này cho thấy đất nước này có dân số già và họ cần nhiều những người trẻ tuổi để duy trì kinh tế phát triển. Do đó,chính sách định cư Canada là rất rộng mở.

Được xem là đất nước có chế độ an sinh xã hội tốt nhất thế giới: giáo dục, phúc lợi, bảo hiểm thất nghiệp, hưu trí, y tế,… Môi trường sống tại Canada hòa bình, ổn định. Với du học sinh  là một nơi hoàn hảo để học và phát triển được bản thân sống và định cư. Làm giàu trên chính đất nước mà mình đã du học.

Để được tư vấn thêm thông tin về chính sách định cư và du học tại Canada. Bạn hãy liên hệ với HRD GLOBAL.

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*