Học IELTS với giáo viên người nước ngoài – Lựa chọn tốt nhất cho khóa học IELTS

học ielts với giáo viên nước ngoài tại sao không?

hoc-ielts-voi-giao-vien-nguoc-ngoai-1
Học IELTS với giáo viên nước ngoài – Sự lựa chọn tốt nhất cho khóa học IELTS

Học IELTS với giáo viên nước ngoài giúp học viên hoàn thiện cả 4 kỹ năng

Nhiều người vẫn nghĩ lợi thế lớn nhất khi học IELTS với giáo viên nước ngoài chính là phát triển 2 kỹ năng nghe và nói. Tuy nhiên,học IELTS với các giáo viên người nước ngoài là chuyên gia trong giảng dạy IELTS thì bạn sẽ được hoàn thiện tất cả các kỹ năng.

Rèn luyện phát âm

Bạn phát âm chưa chuẩn hay còn nhiều vấn đề khi phát âm ,thông qua trò chuyện và bài giảng, giáo viên có thể sửa giúp những lỗi phát âm mà bạn đang mắc phải.

Tăng kinh nghiệm giao tiếp

Nếu bạn chỉ tập trung học Tiếng Anh ở trường, trung tâm hay Internet mà thiếu đi sự giao tiếp thực tế thì bạn khó mà thành thạo Tiếng Anh được. Vì thế việc học IELTS với người nước ngoài sẽ giúp bạn tăng kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh.

Tập tư duy Tiếng Anh

Thông thường nhiều bạn khi giao tiếp Tiếng Anh hay suy nghĩ trong đầu Tiếng Việt rồi mới dịch qua Tiếng Anh. Chính vì thế tốc độ giao tiếp của bạn rất chậm, thậm chí bạn còn chưa nói được nhiều câu thì người nước ngoài đã bỏ đi rồi. Việc nói chuyện thường xuyên với người nước ngoài khiến bạn phải liên tục suy nghĩ bằng Tiếng Anh và trả lời nhanh hơn. Điều này làm bạn hình thành tư duy Tiếng Anh và khả năng phản xạ chắc chắn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Tăng tự tin

Bạn rất tự tin khi nói chuyện với bạn bè bằng Tiếng Anh, thế nhưng khi tiếp xúc thường xuyên với giáo viên nước ngoài thì sao? Cảm giác lo lắng, e ngại hay sợ sệt? Tập nói chuyện nhiều sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này và tăng cường sự tự tin trong khi giao tiếp tiếng Anh.

hoc-ielts-voi-giao-vien-nguoc-ngoai-2
Tập nói chuyện nhiều sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này và tăng cường sự tự tin trong khi giao tiếp.

Đối với kỹ năng Listening, cũng giống như kỹ năng Speaking. Việc giao tiếp thường xuyên trong lớp học sẽ giúp bạn tăng phản xạ nghe rất nhanh.

Đối với hai kỹ năng Reading và Writing, rất khó để tự học và học sinh Việt Nam thường được điểm rất thấp ở 2  môn này , nhưng luyện IELTS với giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn đạt được điểm IELTS cao như mong muốn.

Ngoài ra,  tại IELTS 9.0, sau bài giảng trên lớp, bạn còn có thể đăng ký Coaching 1:1 miễn phí với giáo viên nước ngoài để cải thiện kỹ năng nói và viết của mình.

Khả năng tương tác với học sinh của chuyên gia IELTS nước ngoài

Các giáo viên nước ngoài thường được đánh giá cao khi tương tác  với học viên trên lớp. Tại lớp học của IELTS 9.0, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động gắn liền với bài học dưới sự giảng dạy của giáo viên nước ngoài nhiệt tình, vui tính.

Cung cấp tài liệu học IELTS chuẩn quốc tế

Tại IELTS 9.0, chương trình học và tài liệu học là bản quyền của Trung tâm IELTS Niner Review Center – Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Philippines, nhiều năm liền được Hội đồng Anh và IDP xếp hạng là trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới.

dao-tao-tieng-anh-9-niner-ielts-review-center

Chương trình học IELTS  hiệu quả cao của IELTS Niner Review Center lần đầu tiên có mặt  tại 37 Tạ Quang Bửu Hà Nội,  Việt Nam, đây  sẽ  là cơ hội cho học sinh Việt Nam cải thiện nhanh trình độ Tiếng Anh của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

Chi phí học IELTS với giáo viên nước ngoài tại IELTS 9.0 thế nào?

Nhiều người thường băn khoăn luyện thi IELTS với chuyên gia nước ngoài thì học phí sẽ cực kỳ đắt đỏ. Tuy nhiên, với mong muốn phổ cập IELTS cho người Việt Nam như tại Philippines.IELTS 9.0 đang có nhiều ưu đãi và đặc biệt học sinh được học theo mô hình mới, phương thức học mới, hiện đại, thông minh với khóa học trọn gói 12 tuần, học viên được học không giới hạn hàng trăm giờ học với người nước ngoài, Trung tâm mở cửa từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối. Học viên có thể đến học bất cứ giờ nào trong ngày, hoặc thậm chí học cả ngày tại trung tâm mà không phát sinh thêm chi phí. 

Tìm hiểu thêm thông tin tại: IELTS 9.0

IELTS 9.0  – CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL

Tel:   098.1978.999 / 098.386.7757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.

Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@ieltsniner.edu.vn
Fanpage: IELTS9.0
Website: hrdglobal.edu.vn

 

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*