Du học Canada bậc THPT tại trường Trung học và dự bị đại học UTPA

Du học Canada bậc THPT tại trường Trung học và dự bị đại học UTPA

Du học Canada bậc THPT đang là xu hướng được nhiều học sinh lựa chọn để có thể tiến thẳng đến các trường đại học danh tiếng một cách dễ dàng hơn. Một trong số trường Trung học và dự bị đại học được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn là trường Trung học và dự bị đại học UTPA. Hãy cùng HRD GLOBAL tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Trường UT

Trường Trung học và dự bị đại học UTPA

UTPA (UT Preparatory Academy) là một trong những trường trường trung học được nhiều phụ huynh từ các nước khu vực Châu Á lựa chọn cho con em du học tại thành phố Toronto, Canada. 

Tọa lạc gần giao lộ giữa Victoria Park Avenue và Gordon Baker Road tại Quận North York, Toronto; cách sân bay quốc tế Toronto Pearson 41 km (khoảng 40 phút lái xe). Vị trí này cũng là nơi tập trung nhiều tuyến xe buýt giúp học sinh đến trường thuận lợi hơn.

Bậc High School:  Để có bằng tốt nghiệp bậc PTTH (OSSD), trong 4 năm cấp 3, học sinh phải hoàn thành 30 tín chỉ và 40 giờ làm việc công ích.

Vì sao nên chọn UTPA khi đi du học Canada bậc THPT?

1.Lựa chọn môn học

Ngoài 18 môn học bắt buộc, học sinh được lựa chọn môn học mình yêu thích  hoặc các môn học dự bị cho ngành học trong tương lai tại các trường cao đẳng, đại học.

2- Lớp học ít người

Mỗi lớp chỉ từ 5-7 học sinh/ lớp. Nếu học sinh có môn học yếu hơn các bạn cùng lớp, nhà trường sẽ có giáo viên kèm thêm 1-1 sau giờ học mà phụ huynh không phải trả thêm phí.

Trường Trung học và dự bị đại học UTPA
Mỗi lớp học chỉ gồm từ 5-7 học sinh

3- Rút ngắn thời gian học tập

Tại các trường khác học sinh chỉ được học tối đa 8 tín chỉ/ năm, nhưng tại UTPA học sinh có thể học tối đa 14 tín chỉ/ năm. Chính vì vậy thay vì 4 năm học cấp 3, học sinh có thể chỉ mất 2 năm rưỡi; sẽ rút ngắn được đáng kể thời gian, tiết kiệm chi phí ăn ở d học sinh quốc tế và có cơ hội vào học tại các trường cao đẳng, đại học sớm hơn.

Trường Trung học và dự bị đại học UTPA
Học sinh học tại UTPA có thể rút ngắn thời gian học

4- Quản lý nghiêm ngặt

Trường đặc biệt quan tâm đến việc quản lý các em học tại trường và tại nhà, có nhân viên quản lý riêng trên từng em học sinh, Hàng tuần gửi báo cáo, đánh giá về tình hình học tập của các em cho phụ huynh để đảm bảo các em tiến bộ.

5- Định hướng tương lai

Các hội thảo liên quan đến vấn đề chọn trường đại học được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên trường. UTPA sẽ mời đại diện đến từ các trường cao đẳng, đại học để cung cấp thông tin chi tiết về các khóa học và định hướng các chương trình học tại các trường cao đẳng và đại học khi bạn du học tại trường.

Trường Trung học và dự bị đại học UTPA
Các hội thảo định hướng tương lai được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên trường

6- Cân bằng các hoạt động xã hội

UTPA chú trọng việc cân bằng các hoạt động xã hội với việc học tập trong nhà trường. Điều này hằm nuôi dưỡng nhân cách tốt và đạo đức xã hội cho học sinh, giúp học sinh quốc tế hòa nhập với văn hóa Canada.

Ngoài các hoạt động thể chất như bóng đá, trượt tuyết, cầu lông, âm nhạc, nghệ thuật… học sinh còn thường xuyên được đi tham quan danh lam thắng cảnh, tham quan các trường đại học để xác định mục tiêu tương lại và chuẩn bị  tốt cho việc thực hiện mục tiêu của mình.

Trường Trung học và dự bị đại học UTPA
UTPA luôn chú trọng cân bằng giữ việc học tại trường và các hoạt động xã hội cho học sinh

7- Dịch vụ hoàn hảo

Các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc học sinh hoàn hảo như dịch vụ đưa đón, mở tài khoản ngân hàng, mua gói cước điện thoại, xây dựng kế hoạch bảo hiểm y tế và hướng dẫn cách sử dụng cho học sinh, xây dựng những kế hoạch dự phòng cho học sinh trong trường hợp khẩn cấp hoặc tai nạn  nghiêm trọng, …

8 – Cam kết tuyển thẳng đại học

100% học sinh học tại trường tốt nghiệp với điểm số cao và được tuyển thẳng vào các trường cao đẳng, đại học hàng đầu Canada theo ngành học mong muốn của học sinh.

Để được tư vấn thêm các thông tin về trường Trung học và dự bị đại học UTPA, bạn hãy liên hệ ngay với HRD GLOBAL để được tư vấn chi tiết nhé!

IELTS 9.0 – HRDGLOBAL: 37 Ta Quang Buu, Ha Noi

TEL : 02485861366/0981978999

Email : hrdglobal.vn@gmail.com

Web : hrdglobal.edu.vn/ieltsniner.edu.vn

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*