Du học Canada bậc trung học phổ thông. Cơ hội cho tương lai!

du học Canada đang là nước đứng đầu thế giới về du học cũng như cơ hội việc làm .Với những chính sách được chính phủ Canada ưu đãi cho du học sinh nước ngoài tiến tới

I)Ưu điểm của hệ thống giáo dục và du học Canada:

Với danh tiếng và chất lượng chất lượng giáo dục đã được công nhận trên toàn cầu hiện nay và sẽ luôn luôn đứng ở vị trí số 1 về giáo dục. Canada đang trở thành điểm đến du học hấp dẫn với nhiều học sinh quốc tế . Là đất nước luôn luôn mở cửa . Một đất nước đầy tiềm năng và kinh tế phát triển, cơ hội việc làm thì du học Canada là một trong những lựa chọn hàng đầu bạn không nên bỏ qua 

Du học trung học tại Canada

1) Canada luôn là nơi giúp du học sinh phát triển bản thân với xã hội từ rất sớm.

 Khi du học Canada bậc Trung Học Phổ Thông với độ tuổi này đây là một sự trải nghiệm lớn dành cho bản thân các em du học sinh. Bởi vì các em du học sinh khi du học tại Canada sẽ được tiếp xúc với xã hội và tự lập làm quen ngay từ lúc còn học Trung Học Phổ Thông . Tuy nhiên các bậc phụ huynh không nên lo lắng vì con mình . Đây chính là cơ hội lớn đầu đời để có thể tự hình thành cho mình suy nghĩ độc lập, hành động và giải quyết mọi vấn đề 1 cách tự chủ và nhanh nhẹn . Đồng thời đây là lứa tuổi nhạy bén trong sự thích nghi với sự thay đổi xung quanh kể từ cả cách thức độc lập tới môi trường văn hóa. Chính là bước đà lớn cho sự phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần tự lập của con sau này.

Du học THPT chính là cách chính xác nhất giúp trẻ bắt đầu cuộc sống tự lập để trưởng thành một cách hoàn hảo hơn . Hơn nữa khi ở Homestay du học sinh sẽ tiếp xúc ở cùng người bản xứ tìm hiểu được văn hóa đa rạng. Hơn nữa cũng nhận được sự trợ giúp rất lớn từ người bản xứ.

2) Chi phí du học Trung học phổ thông tại Canada

So với mức chi phí du học bậc Trung học phổ thông của khối các nước nói tiếng Anh như Mỹ hay Úc thì Canada luôn là lựa chọn hàng đầu với mức chi phí rất phải chăng từ 12000 CAD tới 17000 CAD/ năm. Mức chi phí hợp lí song song với đó là nền giáo dục hàng đầu và cơ hội việc làm cao là tâm điểm của sự hấp dẫn khi đăng ký du học Canada .

Du hoc canada

3) Điều kiện du học Canada THPT đơn giản

Đối với học sinh du học Canada bậc THPT thì không đòi hỏi điểm IELTS tiếng Anh như các bậc học cao hơn. Khi sang Canada, các bạn sẽ tham dự buổi kiểm tra Toán và tiếng Anh để được phân loại  và xếp lớp. Hầu hết các trường tại Canada chấp nhận những học sinh có học lực từ trung bình trở lên . Mà không cần phải học quá giỏi khi ở Việt Nam.

Tuy không yêu cầu điểm IELTS nhưng các bạn học sinh nên học tiếng Anh tại Việt Nam trước khi sang Canada. Bởi như vậy, các bạn sẽ không gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp, học tập hơn nữa sẽ tiết kiệm chi phí. Bởi khi học IELTS ở Việt Nam chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với khi sang Canada mới bắt đầu học tiếng Anh. Sẽ làm mất thêm thời gian học tiếng, thay vì thời gian học tiếng đó sẽ là thời gian dành cho việc giao tiếp, học tập và thích nghi cuộc sống văn minh và hiện đại tại Canada.

4) Du học bậc THPT là sự sẵn sàng tốt nhất cho bậc đại học

Đối với du học sinh bậc Trung học phổ thông chính là khoảng thời gian để làm quen với cuộc sống ,văn hóa của người dân. Nâng cao ngoại ngữ , kiến thức xã hội hiệu quả . Những nền tảng khi được bồi đắp từ khi học THPT sẽ giúp du học sinh sau này sẽ có những bước tiến dài trong cuộc sống

Với những ưu điểm vượt trội của du học Canada còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay lập tức

IELTS 9.0  – CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL

Tel:   098.1978.999 / 098.386.7757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.

Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@ieltsniner.edu.vn
Fanpage: IELTS9.0
Website: hrdglobal.edu.vn

 

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*