Thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí sáng chủ nhật hàng tuần

Thi thử IELTS và thi thử IELTS miễn phí ở đâu đang là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Chẳng cần tìm đâu xa, bạn hãy đến IELTS 9.0 để đăng ký thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí ngay ngày hôm nay nhé!

thi thu ielts mien phi hang tuan - 1
Đăng ký thi thử IELTS miễn phí vào sáng chủ nhật hàng tuần tại IELT 9.0

Tại sao bạn nên thi thử IELTS

Bạn nên đăng ký thi thử IELTS 2 – 3 lần trước khi bước vào kỳ thi thật để cọ sát đề và làm quen không khí phòng thi.

Thi thử nhưng hãy làm bài thi hết sức coi như thi thật. Có nhiều bạn nghĩ thi thử không mất phí nên làm bài không tập trung và cẩn thận. Tuy nhiên các bạn không biết rằng nếu không rèn luyện tính cẩn thận ngay từ thi thử thì trong khi thi thật bạn sẽ dễ mắc sai lầm.

Thi thử IELTS miễn phí tại IELTS 9.0, bạn sẽ:

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí. Như bạn đã biết, khi đăng ký thi thử IELTS tại Hội đồng Anh và IDP, bạn sẽ phải đóng một khoản phí. Hơn nữa, chi phí thi IELTS thực tế tại Hội đồng Anh vào khoảng 4.750.000VND. Chính vì vậy, bạn không thể bỏ ra một lượng tiền quá lớn cho việc thi IELTS nhiều lần. Thay vào đó, bạn hãy tham gia thi thử trước để quen với đề thi, làm quen với áp lực thời gian… và chuẩn bị mọi thứ tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thực.

Đề thi được sử dụng theo format đề thi thật

• Phần thi Nghe: Thời gian làm bài 40 phút. Thí sinh được tiếp cận với đề thi chuẩn mực, sát với đề thi chính thức.
  • Phần thi Đọc: Thời gian làm bài 60 phút. Thí sinh được tiếp cận đề thi chuẩn học thuật, sát với đề thi chính thức.
  • Phần thi Viết: Thời gian làm bài 60 phút. Thí sinh được tiếp cận đề thi viết chuẩn IELTS.

Thi 3 kỹ năng

Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại IELTS9.0 bạn có thể lựa chọn thi ít nhất 3 kỹ năng (Writing, Listening, Reading).

Môi trường thi đảm bảo giống như thi thật, giáo viên người nước ngoài giám sát nghiêm ngặt.

Nhận được kết quả sớm

Nhận được kết quả ngay sau giờ thi đối với Listening, Reading và 1 ngày sau đối với Writing. Kết quả thi của bạn được đảm bảo công khai, minh bạch.

Nhận được sự tư vấn về khóa học tiếng Anh phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất, giúp bạn đạt được mục tiêu

NHẬN THÊM VOUCHER khóa học lên đến 40%.

ĐĂNG KÝ NGAY!

dao-tao-tieng-anh-9-niner-ielts-review-center
Tổ chức luyện thi IELTS 9.0 NINER được Hội đồng Anh và IDP đánh giá là cơ sở luyện thi IELTS hiệu quả số 1 hiện nay.

IELTS 9.0 – 9.0 IELTS Niner Review Center – Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Philippines, nhiều năm liền được Hội đồng Anh và IDP đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả số 1 thế giới – Nay đã có mặt tại Việt Nam

37 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại:  0248.5861.366 / 098.1978.999

Email: hrdglobal.vn@gmail.com