BẠN ĐÃ CHỌN ĐƯỢC KHÓA HỌC TIẾNG ANH PHÙ HỢPCHƯA?

Nhu cầu học tiếng Anh không bao giờ cạn. Do vậy, rất nhiều trung tâm tiếng Anh cùng các khóa học được mở ra khiến người học không khỏi lúng túng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được trung tâm và khóa học tiếng Anh phù hợp nhất với bạn? 

Mục tiêu học tiếng Anh của bạn là gì?

Mỗi người học tiếng Anh với mục tiêu khác nhau. Có học sinh đăng ký các khóa học tiếng Anh vì muốn củng cố kiến thức trên lớp; có người vì nhu cầu công việc, tìm kiếm học bổng, du học hoặc xuất khẩu lao động…

Bạn đã chọn được khóa học tiếng Anh phù hợp chưa?Mục tiêu học tiếng Anh của bạn là gì?

Theo đó, nếu bạn muốn học tiếng Anh để thi các chứng chỉ ngoại ngữ phục vụ cho công việc, tìm kiếm học bổng, du học thì phải xem xét đến các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL…

Nếu bạn muốn du học các nước như Canada, Mỹ, Anh, Úc hay New Zealand thì IELTS là gợi ý tốt nhất. Do đó, việc đầu tiên bạn cần xác định rõ mục đích học tiếng Anh của bạn.

IELTS 9.0 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Các khóa học IELTS 9.0 không những giúp bạn củng cố và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, mà còn giúp bạn tự tin đạt điểm cao trong bài thi IELTS.

Trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức nào?

Thông thường, các khóa học tiếng Anh đều được chia thành nhiều cấp độ: sơ cấp, trung cấp và nâng cao. Việc xác định trình độ của mình sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa học phù hợp. Nếu chọn khóa học thấp hơn trình độ bạn đang có thì bạn sẽ mất thêm thời gian và chi phí. Nếu chọn khóa học tiếng Anh cáo hơn trình độ hiện tại sẽ khiến bạn có cảm giác khó theo kịp.

Bạn đã chọn được khóa học tiếng Anh phù hợp chưa?

Trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức nào?

Vì vậy, hiện nay nhiều trung tâm tiếng Anh đã tổ chức các bài thi thử kiểm tra trình độ đầu vào để có thể tư vấn cho học viên chọn khóa học phù hợp và hiệu quả nhất.

Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại IELTS 9.0!

Tìm hiểu rõ thông tin trung tâm và khóa học tiếng Anh mà bạn dự định theo học

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh hay các khóa học để bạn lựa chọn. Mỗi trung tâm đều có những thế mạnh riêng, sự khác biệt và phân khúc. Chính vì thế, bạn cần phải tìm hiều chi tiết thông tin để biết có phù hợp với mình hay không.

Đội ngũ giáo viên tại IELTS 9.0 đều là chuyên gia giảng dạy và luyện thi IELTS. Phương pháp giảng dạy 3 trong 1 ưu việt: 3 giáo viên kèm 1 học sinh.

Thời gian dành cho khóa học tiếng Anh của bạn

Thời gian học cũng là một điều đáng quan tâm, đặc biệt đối với những ai vừa học vừa làm. Bạn sẽ phải tìm khóa học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân và phải theo học đều đặn thì mới hiệu quả.

Bạn đã chọn được khóa học tiếng Anh phù hợp chưa?

Thời gian dành cho khóa học của bạn như thế nào?

Bạn đang lo lắng vì không thể sắp xếp thời gian để theo kịp lịch học tại các trung tâm luyện thi IELTS? IELTS 9.0 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Thời gian học tại IELTS 9.0 rất linh động, bạn có thể đến học bất cứ giờ nào, không giới hạn số giờ học.

IELTS 9.0 – The perfect place to score 9.0 in IELTS chương trình bản quyền do Tổ chức chuyên luyện thi IELTS NINER  hàng đầu thế giới liên kết đào tạo tại Canada, Philipines, Ấn Độ, được Hội đồng Anh và IDP đánh giá là cơ sở luyện thi IELTS hiệu quả cao số 1 hiện nay.

Địa chỉ: 37 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0248.5861.366 / 098.1978.999

Email: hrdglobal.vn@gmail.com

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*