Bạn đã biết gì về mô hình luyện thi IELTS 3 giáo viên kèm 1 học viên?

Để luyện thi IELTS tốt cần rất nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất đó chính là giáo viên luyện thi IELTS cho bạn. Tại phần lớn các trung tâm luyện thi IELTS hiện nay, mỗi học viên chỉ đến trung tâm ngồi nghe giảng, làm bài tập về nhà… mà không tương tác nhiều với giáo viên. Nhưng tại IELTS 9.0, bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới với phương pháp học 3:1 (3 giáo viên kèm 1 học viên).

phuong-phap-daing-day-ielts-3-1
Phương pháp giảng dạy IELTS 3:1 lần đầu tiên tại Việt Nam

Phương pháp giảng dạy 3:1 là gì?

3:1 tức là 3 giáo viên với 3 mô hình giảng dạy phối hợp gồm:

Mô hình “ Lecture” (Lớp học tập trung)

Mỗi thành viên trong lớp học đóng góp và giúp đỡ nhau để cùng đạt được một mục tiêu chung. Lớp học chính là môi trường lý tưởng để rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm, đòi hỏi các thành viên trong nhóm phải tương tác và phối hợp với nhau.

Lớp học tập trung không những giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả, mà còn cài thiện những kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống.

Mô hình “ one on one coaching” (lớp học 1:1)

Mô hình lớp học 1:1 là lớp học mà trong đó chỉ có 1 giáo viên và 1 học sinh.

Khi tham gia lớp học coaching 1:1, Học viên chủ động về thời gian học cũng như kiến thức học. Việc học như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào học viên chứ không phải giáo viên. Học viên không sợ bị ngại khi sai quá nhiều hay tiến bộ chậm bởi trong lớp học chỉ có 1 giáo viên và 1 học viên mà thôi.

Bằng phương pháp coaching, giáo viên sẽ theo sát được trình độ của học viên, kịp thời đánh giá và đưa ra lộ trình dạy phù hợp cho từng học viên.

Lớp học 1:1 là một hình thức học không mới nhưng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, ở Việt Nam và nhiều nước khác như Singapore, Úc, Mỹ… lớp học 1:1 thường có chi phí rất cao hoặc không có lớp học 1:1. Nhưng tại Philippines, các lớp học 1:1 lại rất phổ biến và chi phí rất hợp lý. 

Mô hình “Tutoring” (Hướng dẫn học) 

Khái niệm Tutor (hay còn gọi là Trợ giảng, cố vấn môn học) rất quen thuộc, thậm chí là hiển nhiên trong các trường đại học trên thế giới. Theo đó, mỗi môn học, ngoài giảng viên chính, sẽ có Tutor tham gia trợ giúp sinh viên bằng các hình thức như: giải đáp thăc mắc về bài giảng, giải thích, hướng dẫn, xem xét, đánh giá và trợ giúp sinh viên làm bài tập, cũng như ôn thi. 

Tại IELTS 9.0, Tutor sẽ giúp học viên củng cố kiến thức và trợ giúp từng bạn giải đáp thắc mắc. Ngoài giờ phụ đạo trên lớp, học viên có thể liên lạc với Tutor thông qua Email, điện thoại hoặc gặp gỡ bất cứ lúc nào thuận tiện cho cả hai. 

Phương pháp giảng dạy 3:1 được áp dụng lần đầu tiên tại Việt Nam

nen-học-ilets-hay-toeic-4

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp 3 giáo viên kèm 1 học viên ngay tại Trung tâm IELTS 9.0 – C5 Đại học Thủy Lợi.

IELTS 9.0  – CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL

Tel:   098.1978.999 / 098.386.7757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.

Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@ieltsniner.edu.vn
Fanpage: IELTS9.0
Website: hrdglobal.edu.vn

 

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*