Gạt bỏ tâm lý ngại học IELTS cho người đi làm

IELTS không chỉ cần thiết cho học sinh, sinh viên, mà người đi làm cũng cần phải có nhưng hầu hết họ đều ngại học IELTS. Vậy làm thế nào để gạt bỏ tâm lý ngại học IELTS cho người đi làm? Dưới đây sẽ là câu trả lời.

gat-bo-tam-ly-ngai-hoc-ielts-cho-nguoi-di-lam-1gat-bo-tam-ly-ngai-hoc-ielts-cho-nguoi-di-lam-1

IELTS sẽ mang lại cho bạn mức lương mong muốn

Khi đã có IELTS, người đi làm sẽ thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh nên con đường thăng tiến trong sự nghiệp sẽ thuận lợi hơn. Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã bắt đầu đưa IELTS vào hệ thống đánh giá năng lực nhân viên. Vì thế, một chương trình học IELTS cho người đi làm là điều rất cần thiết.

Báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường TITA Research vào 9/2014 cho thấy, nhân viên giỏi tiếng Anh có mức thu nhập cao hơn 6 – 22% so với nhân viên không giỏi tiếng Anh cùng vị trí công ty.

Theo nghiên cứu này, nếu hai ứng viên có trình độ chuyên môn như nhau cùng ứng tuyển vào một vị trí, nhà tuyển dụng sẵn sàng trả mức lương cao hơn từ 6% (đối với cấp bậc sinh viên mới ra trường) đến 22% (cấp bậc giám đốc) cho ứng viên giỏi tiếng Anh hơn.

Những trở ngại của người đi làm khi học IELTS

Tâm lý “ngại”

Người đi làm thường lo ngại nếu học chung lớp với các bạn học sinh, sinh viên thi mình sẽ không theo kịp. Ngoài ra, tâm lý không có năng khiếu học ngoại ngữ, càng nhiều tuổi thì tốc độ tiếp thu kiến thức càng chậm cũng là những rào cản lớn khiên dân văn phòng ngại học IELTS.

Thiếu thời gian học

Công việc bận rộn, những cuộc họp đột xuất, kế hoạch công tác dài ngày… khiến dân văn phòng không thể đến lớp học thường xuyên, không đủ kiên trì để theo hết khóa học, thường bỏ dở giữa chừng.

Làm thế nào để gạt bỏ những trở ngại khi học IELTS cho người đi làm?

Giải pháp nào để người đi làm có động lực luyện thi IELTS mà không lo mất bài hay bị lỡ bài nếu công việc quá bận, không lo phải trả nhiều học phí khi học với chuyên gia nước ngoài???

Chỉ cần đăng ký khóa học IELTS tại Trung tâm IELTS 9.0 – số 37 Tạ Quang Bửu với khóa học trọn gói các kỹ năng bạn sẽ được học không giới hạn đến khi nào đạt điểm cam kết đầu ra với phương pháp giảng dạy tối ưu 3 trong 1 (3 giáo viên kèm 1 học viên), không cần đợi lớp khai giảng, thời gian học linh hoạt… Học chuẩn ngay từ đầu với đội ngũ giáo viên là chuyên gia 9.0 IELTS nước ngoài từ Trung tâm bản quyền 9.0 IELTS Niner Review có trụ sở tại Philippines cử sang, 9.0 IELTS Niner Review nhiều năm được Hội đồng Anh và IDP xếp hạng là Trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới.

Thông tin chi tiết liên hệ:

IELTS 9.0 – 37 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:  0248.5861.366 / 098.1978.999

Email: hrdglobal.vn@gmail.com

Website: hrdglobal.edu.vn / ieltsniner.edu.vn

Fanpage: IELTS9.0HRGLOBAL

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*