Luyện IELTS với người nước ngoài

IELTS 9.0  là chương trình học và luyện thi bản quyền nước ngoài liên kết giữa Canada và Trung tâm luyện thi Niner IELTS Review Center của Philippines, được Hội đồng Anh xếp hạng là Trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới. Mỗi năm trung tâm đào tạo luyện thi cho hàng ngàn học sinh với điểm số IELTS cao. Đây cũng là nơi học sinh, sinh viên được cập nhật các thông tin  chính xác nhất về học bổng hay du học hay việc làm từ các trường cao đẳng và đại học top đầu tại Canada, Mỹ, Hàn Quốc….

Trung tâm IELT S9.0 có trụ sở chính tại 37 Tạ Quang Bửu,  là nơi luyện thi IELTS chất lượng cao do chuyên gia IELTS người nước ngoài đảm nhận. Chương trình cam kết đầu ra điểm số đầu ra, với phương pháp vượt trội 3 trong 1, tức là 3 giáo viên kèm 1 học sinh, không giới hạn số giờ học, học theo lộ trình của học sinh, thời gian học linh hoạt, kiểm soát sự tiến bộ của học sinh hàng tuần….Chương trình đào tạo trọn gói đầy đủ các kỹ năng nghe nghe, nới, đọc viết, từ vựng, ngữ pháp và giá cả vô cùng “hạt rẻ” phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: Facebook: IELTS9.0 hoặc website: ieltsniner.edu.vn, ĐT: 92485861366/ 0981978999

Các bạn tìm hiểu chương trình học cơ bản  TẠI ĐÂY

Chương trình luyện IELTS từ 3.5-9.0 TẠI ĐÂY

Để xác định được trình độ IELTS của mình, các bạn có thể tham gia các kì thi thử do các trung tâm Anh ngữ tổ chức, nhưng nên chọn những trung tâm uy tín để đảm bảo số điểm mà bạn nhận được là chính xác nhất. Bạn có thể đăng ký thi thử hoàn toàn miễn phí tại Trung tâm IELTS9.0, số 37 Tạ Quang Bửu, do giáo viên người nước ngoài trực tiếp trông thi và chấm thi. Ở các địa điểm khác, thường chỉ thi thử 2 kỹ năng nghe và đọc, riêng ở IELTS9.0 bạn được thi thử 3 kỹ năng gồm nghe, đọc và viết, hơn nữa bạn còn được biết điểm thi ngay sau khi vừa thi xong.  Bạn nên thi thử 1- 2 lần nếu có điều kiện, như vậy sẽ đánh giá được chính xác hơn về trình độ từng kĩ năng của bạn.

Các bạn có thể làm bài test online để làm quen với format trước khi đến trung tâm thi thử để làm bài tốt hơn nhé.

Dưới đây là link bài  bài test online. Các bạn có thể download xuống để làm sau đó gửi vào email để IELTS9.0 chấm bài cho bạn nha.

FREE MOCK EXAM (LISTENING)

FREE MOCK EXAM (READING)

FREE MOCK EXAM (WRITING)

ANSWER SHEETS

AUDIO LISTENING SECTION 1

AUDIO LISTENING SECTION 2

AUDIO LISTENING SECTION 3

AUDIO LISTENING SECTION 4

Chúc các bạn thành công!

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*