Tại sao bạn cần IELTS?

IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh Quốc tế, được đồng điều hành bởi 3 tổ chức ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc. Đây là kỳ thi quốc tế đánh giá toàn diện trình độ Anh ngữ dựa trên bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

IELTS  trên thế giới có giá trị như thế nào?

Hằng năm trên thế giới có đến hơn 1,7 triệu người tham gia kỳ thi IELTS.  Điểm thi IELTS được chấp nhận bởi và hơn 3.000 trường đại học ở Mỹ, phần lớn các học viện  Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand, Nam Phi, cũng như nhiều tổ chức khác trên thế giới (tổng cộng hơn 150 quốc gia). Hiện nay, IELTS đã trở thành hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới.

Giá trị của Ielts tại Việt Nam

Tại Việt Nam, thi IELTS cũng đang trở thành xu thế hot hơn bao giờ hết của nhiều em học sinh, sinh viên và cả những người đang trong độ tuổi đi làm bởi những giá trị to lớn mà nó đem lại.

Theo Quyết định số 3538/QĐ-BGDĐT ngày 09/09/2014 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về việc Phê duyệt  Phương án thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh đại học, cao đẳng từ năm 2015, thí sinh có điểm IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được miễn thi môn tiếng Anh và có điểm IELTS từ 6.0 trở lên sẽ được công nhận tương đương 10 điểm thi Đại Học Tiếng Anh.

Sinh viên nhập học đầu khóa phải tham dự kiểm tra phân loại trình độ Tiếng Anh đầu vào. Sinh viên tốt nghiệp phải đủ điều kiện điểm  IELTS,….

Tại sao IELTS9.0 là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn?

– Chuyên gia IELTS người nước ngoài

– Phương pháp giảng dạy vượt trội 3:1 ( 3 giáo viên kèm 1 học sinh)

– Giáo trình chuyên biệt độc lập

– Quy trình quản lý chất lượng hoàn hảo