HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI HUNGARY CHO MỌI BẬC HỌC

200 HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI HUNGARY CHO MỌI BẬC HỌC

Chỉ cần IELTS 5.5 bạn đã có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại Hungary – 1 trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới và thủ đô Budapest của đất nước này được mệnh danh là một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu. Hungary đang dần trở mình thành tụ điểm Giáo dục thu hút nhất khu vực châu Âu. Theo thống kê, Hungary ngày càng trở thành mục tiêu đích đến học tập, số lượng sinh viên đang ngày nhiều và có xu hướng gia tăng cao trong tương lai. Ngoài chương trình, các khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh được cung cấp trong rất nhiều ngành từ Kinh tế và Kinh doanh đến Kỹ thuật, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân văn, du học Hungary còn giúp các bạn học sinh có điều kiện khám phá, tìm hiểu thêm về ngôn ngữ, văn hoá khác nhau. Tại đây, du học sinh có cơ hội học tập với những bạn bè quốc tế đến từ châu  Mỹ Latinh,  một lượng lớn sinh viên châu Âu đến từ các nước lân cận. Môi trường học tập vì thế vô cùng cởi mở và năng động không thua kém gì các cường quốc du học như Mỹ, Úc, Canada.

SỐ LƯỢNG: 200 suất
+ 25 học bổng một chu kỳ (5-6 năm)
+ 80 học bổng đại học (2-4 năm)
+ 55 học bổng thạc sĩ (1,5-2 năm)
+ 30 học bổng tiến sĩ (4 năm)
+ 10 học bổng thực tập trình độ sau đại học (1 năm)

HỌC BỔNG SẼ CHI TRẢ TỪ A-Z: nghiên cứu miễn phí, bảo hiểm y tế, 100% học bổng, vé máy bay hai chiều, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa và sinh hoạt phí.

Hạn nộp hồ sơ: 15/01/2021

Liên hệ tư vấn miễn phí tại đây!