Hội thảo du học Canada UTPA – Cam kết tuyển thẳng đại học top đầu

Công ty cổ phần HRD GLOBAL – IELTS 9.0, cùng trường THPT và dự bị đại học UTPA (UT Preparation Academy) kính mời quý đại biểu, các vị phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự hội thảo “ Du học Canada UTPA – Cam kết tuyển thẳng đại học TOP đầu Canada”.

hội thảo du học canada utpa - cam kết tuyển thẳng đại học top đầu canada

Tham dự hội thảo có sự hiện diện của đại diện trường UTPA sẽ trực tiếp tư vấn cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Hội thảo sẽ giới thiệu về chương trình học tập, cuộc sống khi du học tại trường UTP. Đây là một trong những trường THPT và dự bị đại học tại Canada được nhiều phụ huynh, học sinh từ các nước khu vực châu Á lựa chọn. Tọa lạc tại thành phố Toronto, Canada, thành phố phát triển và sôi động bậc nhất tại Canada. Tại đây, các bạn học sinh sẽ có điều kiện để phát triển toàn diện.

Chương trình hội thảo du học Canada UTPA

Thời gian và địa điểm:

• 10h ngày 12 tháng 10 năm 2018: Trường Cao đẳng Xây dựng và Công trình đô thị (Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội)
  • 7h30 ngày 13 tháng 10 năm 2018: Trường THPT Thăng Long (Số 44 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Ưu đãi dành cho học sinh tham dự hội thảo du học Canada UTPA

• Cơ hội nhận được 5 suất học bổng du học với tổng giá trị lên tới 5000 CAD.
  • Cơ hội nhận được 5 suất học bổng tiếng Anh 50% tại IELTS 9.0 với tổng giá trị lên tới 40.000.000 VND.
  • Nhận được nhiều phần quà thú vị khác.

Tổng quan về trường THPT và dự bị đại học UTPA

UTPA (UT Preparatory Academy) là một trong những trường trung học được nhiều phụ huynh từ các nước khu vực Châu Á lựa chọn cho con em du học tại thành phố Toronto, Canada.

Tọa lạc gần giao lộ giữa Victoria Park Avenue và Gordon Baker Road tại Quận North York, Toronto; cách sân bay quốc tế Toronto Pearson 41 km (khoảng 40 phút lái xe). Vị trí này cũng là nơi tập trung nhiều tuyến xe buýt giúp học sinh đến trường thuận lợi hơn.

Bậc High School:  Để có bằng tốt nghiệp bậc PTTH (OSSD), trong 4 năm cấp 3, học sinh phải hoàn thành 30 tín chỉ và 40 giờ làm việc công ích.

Trường UT
Điểm nổi bật của UTPA
  1. Có thể rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí

Để tốt nghiệp bậc PTTH (OSSD), trong 4 năm cấp 3, học sinh phải hoàn thành 30 tín chỉ và 40 giờ làm việc công ích. 30 tín chỉ bao gồm 18 tín chỉ bắt buộc và 12 tín chỉ tự chọn.

Điểm đặc biệt của UTPA là học sinh có thể đăng ký 14 tín chỉ/năm. Do vậy, học sinh du học Canada bậc THPT có thể rút ngắn thời gian học tập xuống còn 2,5 năm, tiết kiệm chi phí và có cơ hội học tại các trường cao đẳng, đại học sớm hơn.

1. Lớp học ít người

Mỗi lớp học chỉ từ 5-7 học sinh. Nếu học sinh yếu môn học nào thì sẽ có giáo viên kèm 1-1 sau giờ học mà không phát sinh thêm chi phí.

1. Quản lý nghiêm ngặt

– UTPA cập nhật thông tin hằng tuần về tình hình học sinh để chắc chắn học sinh tiến bộ.

– Tình hình học tập, sự hài lòng và an toàn của học sinh sẽ được gửi về cho phụ huynh bằng mạng xã hội được thiết lập giữa nhà trường và phụ huynh.

– Trợ giúp cha mẹ và người giám hộ: cung cấp chính sách và quy tắc học đường; giúp phụ huynh liên lạc với giáo viên; quản lý tài chính hoặc chi tiêu của học sinh;…

– Luôn theo dõi và quản lý học sinh khi ở với gia đình người bản địa, giúp học sinh giải quyết các vấn đề khi cần thiết.

Trường Trung học và dự bị đại học UTPA
Các hội thảo định hướng tương lai được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên trường
  1. Định hướng tương lai

– Tổ chức các hội thảo liên quan đến vấn đề chọn trường đại học, cao đẳng trong khuôn viên trường. Đại diện từ các trường danh tiếng sẽ giới thiệu về trường và chuyên ngành cho học sinh, các điều kiện nhập học của từng trường và các loại công việc phù hợp với từng chuyên ngành.

– Chuẩn bị hồ sơ vào trường đại học cho du học sinh.

1. Cân bằng các hoạt động xã hội

UTPA cân đối chương trình học với các hoạt động bên ngoài giúp học sinh nâng cao thể chất và các kỹ năng xã hội.

1. Dịch vụ hoàn hảo

Hỗ trợ và chăm sóc học sinh với các dịch vụ như:

– Đưa đón tại sân bay

– Mở tài khoản ngân hàng

– Xây dựng kế hoạch bảo hiểm y tế và hướng dẫn học sinh cách sử dụng

– Xây dựng kế hoạch dự phòng cho học sinh trong trường hợp khẩn cấp hoặc tai nạn nghiêm trọng.

1. Cam kết tuyển thẳng đại học

100% học sinh tốt nghiệp với số điểm cao và vào được các trường cao đẳng, đại học hàng đầu Canada theo ngành học mong muốn.

Danh sách các trường đại học, cao đẳng mà học sinh tốt nghiệp UTPA có thể lựa chọn:

– Đại học Toronto

– Đại học York