CTV sales part time- full time ( 10 người)

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội tham gia làm việc và phát triển bản thân tại một môi trường  năng động, sáng tạo. IELTS9.0  tuyển dụng thực tập sinh và các bạn sinh viên muốn có thêm thu nhập.

*** Các vị trí: CTV sales part time- full time

***ĐỐI TƯỢNG
• Các bạn trẻ đam mê kinh doanh trên địa bàn Hà Nội
• Độ tuổi : Học sinh, sinh viên
• Có khả năng chịu áp lực công việc, mong muốn phát triển bản thân và mối quan hệ.

***QUYỀN LỢI
– Được đào tạo kỹ năng maketing,  kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, động lực và phát triển bản thân, định hướng nghề nghiệp để trở thành một CHUYÊN VIÊN KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP hay MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ
– Có môi trường làm việc chuyên nghiệp với người nước ngoài ,với những đồng nghiệp đam mê kinh doanh, trẻ trung đầy nhiệt huyết và có ý chí, khát khao trên toàn địa bàn Hà Nội.
– Được hỗ trợ học tiếng anh.
– Tích lũy kinh nghiệm làm nền tảng cho công việc sau này, làm phong phú thêm CV.
– Có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn: Đội trưởng, Trưởng nhóm, Trưởng phòng kinh doanh…
***LƯƠNG: hấp dẫn

– Được cấp chứng nhận đào tạo Kỹ năng mềm, Ngoại ngữ của Trung tâm

*** THỜI GIAN:
Thời gian làm việc: linh động thời gian.

*** CÔNG VIỆC:
– Giới thiệu và chăm sóc Khách Hàng về các sản phẩm giáo dục của  IELTS9.0
***ĐỊA CHỈ: số 37 Tạ Quang Bửu

*** Ưu tiên: Có kinh nghiệm bán hàng, maketing, giao tiếp Tiếng Anh
Mong muốn gắn bó lâu dài và muốn thành công cùng trung tâm.
———————————————————————————————————-
Khi đến: Chuẩn bị hồ sơ: CV cá nhân+ photo CMT

Liên hệ: 0973507042( Mr Hiển)/ 0981978999 ( Ms Hiếu)
———————————————————————————————————-
Cảm ơn và Hẹn gặp lại các bạn!